Điểm tin

Công ty Cổ phần Quốc tế Medino

Địa chỉ: KCN Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Cần tuyển các vị trí công việc sau:

Kính chào Quý Khoa/ Bộ môn,
Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Truyền thông & QHDN kính gửi đến các Khoa/ Bộ môn các thông báo tuyển dụng dành cho sinh viên Trường ĐH KHXH&NV:

Trung tâm hòa nhập Nhân Văn cần tuyển giáo viên để đào tạo, làm việc tại Trung tâm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia CCM từ California.

Hiện tại Đại Việt Group cần tuyển dụng số lượng lớn (Từ 5 -10) bạn SV để tham gia vào team nghiên cứu các kiến thức về Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ cho dự án ODP của Công ty chúng em (Mô tả công vi
 Kính gửi thông tin tuyển dụng 9 viên chức của UBND huyện Côn Đảo - Bà Rịa Vũng Tàu, vui lòng xem thông tin dưới đây:

Video Trong Tuần

Tài liệu tham khảo

Nội dung quyển sách "Từ phụ huynh đến nhà giáo: Những vấn đề kinh tế - xã hội của nền giáo dục phổ thông" là kết quả nghiên cứu đề tài "Khảo sát các...

Hình ảnh mới nhất

Mạng xã hội