Khoa Giáo dục, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM được giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên

Ngày 4 tháng 3 năm 2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh PGS. TS Vũ Hải Quân đã ký Quyết định số 155/QĐ-ĐHQG về việc Giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (Hạng 1), Giảng viên chính (Hạng 2), Giảng viên (Hạng 3) cho Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Ngày 5 tháng 3 năm 2021, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV PGS. TS Ngô Thị Phương Lan đã giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (Hạng 1), Giảng viên chính (Hạng 2), Giảng viên (Hạng 3) cho Khoa Giáo dục để tổ chức thực hiện.

Như vậy, sắp tới Khoa Giáo dục, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẽ thường xuyên chiêu sinh các khóa bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên các hạng 1, 2, 3.

Khoa Giáo dục xin trân trọng thông báo.

Tải vềKích thước
PDF icon qd.pdf1.23 MB