[BDGV-HẠNG II K01]- THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN CHÍNH (HẠNG II)

Căn cứ Quyết định số 155/QĐ-ĐHQG ngày 04/3/2021 của Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I), Giảng viên chính (hạng II), Giảng viên (hạng III) cho Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;

Căn cứ Quyết định số 199/QĐ-XHNV-TCCB ngày 12/3/2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I), Giảng viên chính (hạng II), Giảng viên (hạng III) cho Khoa Giáo dục thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;

Căn cứ vào nhu cầu đăng ký tham gia khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng và cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)” Khóa 01, cụ thể như sau:

1. Đối tượng chiêu sinh:

Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II), có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II).

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III) hoặc tương đương từ đủ 5 năm trở lên.

2. Thời gian học tập dự kiến và học phí:

- Thời gian: từ ngày 15/6/2021 đến ngày 15/8/2021, học vào tối Ba, Năm, Bảy hàng tuần (từ 17g45 đến 20g45).

- Học phí: 3.200.000đ/HV

3. Địa điểm học tập: số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

4. Hồ sơ ghi danh:

a. Theo đơn vị

Các học viện, các trường đại học, cao đẳng gửi danh sách học viên tham dự khóa học (theo mẫu kèm theo) về Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM sẽ gửi danh sách nhập học đến các đơn vị để thông báo cho học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

b. Theo cá nhân

Cá nhân đăng ký trực tiếp tại Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký có dán ảnh (theo mẫu);

- Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân có công chứng;

- Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng;

- Giấy xác nhận thâm niên công tác (có chữ ký, đóng dấu của đơn vị).

5. Học viên được cấp Chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)” nếu hoàn thành đầy đủ các học phần của khóa học.

6. Đăng ký và ghi danh: từ ngày 10/5/2021 tại Khoa Giáo dục, phòng A.314 (đi thang máy tòa nhà C lên lầu 3), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Lưu ý: Khoa sẽ ngừng ghi danh khi đủ số lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028.38293828 nhấn số nội bộ 132

Website: http://edufac.edu.vn