Chương trình họp mặt "Ngày về" Khoa Giáo dục

Hòa trong không khí rộn ràng của Lễ hội truyền thống 60 năm Văn Khoa - Tổng Hợp - Khoa học Xã hội và Nhân Văn 1957-2017, khoa Giáo dục long trọng tổ chức buổi Họp mặt “Ngày về khoa giáo dục” vào ngày 20/11/2017.

Buổi gặp mặt vô cùng vinh dự khi có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Lộc - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS Nguyễn Ánh Hồng - nguyên Trưởng khoa Giáo dục, Th.S Kim Thị Dung - nguyên Phó Trưởng khoa Giáo dục, TS Trần Thị Tuyết Mai, TS Nguyễn Duy Mông Hà, TS Vũ Thị Lan Hương, quý thầy cô BCN khoa và các thầy cô giảng viên đang giảng dạy tại khoa Giáo dục. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của các anh chị cựu sinh viên, cựu học viên cao học các khóa, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các bạn sinh viên đang theo học, nghiên cứu tại khoa.

Trong không khí ấm cúng, gần gũi, thầy và trò chúng ta đã cùng nhau nhìn lại 60 năm hình thành và phát triển Văn khoa – Tổng hợp – Khoa học Xã hội và Nhân văn, cũng như 17 năm phát triển vững mạnh của khoa Giáo dục. Bên cạnh đó, các anh chị cựu học viên, cựu sinh viên, và các bạn sinh viên các khóa còn được lắng nghe những chia sẻ, tâm tình của quý khách mời, quý thầy cô giảng viên đã và đang giảng dạy tại khoa. Những lời khuyên, lời động viên của quý thầy cô sẽ là động lực to lớn nhằm khuyến khích các bạn sinh viên khoa Giáo dục gìn giữ, tiếp nối, và phát huy hơn nữa truyền thông tinh hoa giáo dục của khoa chúng ta.

Thay mặt BCH Đoàn – Hội khoa Giáo dục, kính chúc quý thầy cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, vui vẻ. Chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Link HD: https://drive.google.com/…/1ZvpKsVd29BYHmUbfxXm9XmZ7yjmz3RK_
----------------------------------------------
Đội truyền thông khoa Giáo dục

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 11211736

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.