Cựu sinh viên

[NVSPK86] CẬP NHẬT THỜI KHÓA BIỂU LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN K86

Chào Anh Chị học viên lớp NVSP giảng viên K86,

Khoa GD xin gửi Anh Chị thời khóa biểu học tập toàn khóa. Thời khóa biểu có thể có cập nhật, điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế. Khi có thay đổi Khoa GD sẽ thông báo tới Anh Chị.

Thông tin chi tiết xin Anh Chị đọc trong file đính kèm.

Trân trọng./.

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ KHOA GIÁO DỤC

Thời gian: 14h00 ngày 20 tháng 11 năm 2021

Hình thức: trực tuyến qua google meet và phát trực tiếp trên fanpage Đoàn - Hội khoa Giáo dục

[QUYẾT ĐỊNH MỞ NGÀNH ĐÀO TẠO TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC - MÃ SỐ 7310403]

Ngày 12 tháng 5 năm 2021, Hiệu Trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã ký Quyết định số 252/QĐ-XHNV-ĐT về việc mở ngành đào tạo Tâm lý học giáo dục trình độ đại học hệ chính quy tại Trường ĐH KHXH&NV.

TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH ĐỀ ÁN MỞ NGÀNH TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC CẤP TRƯỜNG

14h ngày 15 tháng 3 năm 2021 Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội đồng Thẩm định Đề án mở ngành Tâm lý học giáo dục theo Quyết định số 104/QĐ-XHNV-ĐT ngày 5/3/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV.

Thành viên Hội đồng bao gồm:

1. TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - Chủ tịch Hội đồng

2. ThS. Phạm Thị Hồng Cúc, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH KHXH&NV - Thư ký Hội đồng

TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH ĐỀ ÁN MỞ NGÀNH TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC CẤP TRƯỜNG

Thành viên Hội đồng bao gồm:

1. TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - Chủ tịch Hội đồng

NHÀ TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC ĐÃ CÓ TRONG DANH MỤC NGHỀ NGHIỆP VIỆT NAM DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ BAN HÀNH

Ngày 26/11/2020, Thủ tướng ban hành Quyết định 34/2020/QĐ-TTg về Danh mục nghề nghiệp Việt Nam. Danh mục này được sử dụng trong công tác thống kê về lao động Việt Nam và làm cơ sở để quản lý lao động theo nghề. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Nhà Tâm lý học đã được định danh và xuất hiện trong Danh mục nghề nghiệp Việt Nam.

Hợp tác tuyển dụng sinh viên Khoa Giáo dục

Hiện tại Đại Việt Group cần tuyển dụng số lượng lớn (Từ 5 -10) bạn SV để tham gia vào team nghiên cứu các kiến thức về Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ cho dự án ODP của Công ty chúng em (Mô tả công việc cụ thể như trong File đính kèm) và công ty mong muốn được cộng tác với khoa Giáo dục để tuyển dụng các bạn sinh viên của Nhà trường với một số yêu cầu cụ thể như sau:

1. Là Sinh viên đạt thành tích học tập Giỏi hoặc Xuất sắc của Khoa;