Buổi nói chuyện chuyên đề “The Influence of Lewis Carroll on Management Thinking”

Ngày 24 tháng 11 năm 2017, Khoa Giáo Dục phối hợp với Khoa Ngữ Văn Anh, Khoa Quan hệ quốc tế, Khoa Văn học và Ngôn ngữ và Phòng Quản lý Khoa học-Dự án tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “The Influence of Lewis Carroll on Management Thinking” tại phòng C105 cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Buổi nói chuyện có ông Stephen Folan, thành viên của British Association of Victorian Studies và Lewis Carroll Society.

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Lê Hoàng Dũng – trưởng khoa Ngữ Văn Anh và TS. Nguyễn Duy Mộng Hà – trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng cùng các sinh viên và học viên cao học.

Tại buổi nói chuyện, ông Stephen Folan đã có những chia sẻ về Lewis Carroll, tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Alice in Wonderland”, ảnh hưởng từ các giai đoạn cuộc đời của ông đến các tác phẩm và công việc của ông, cũng như tư tưởng hiện đại của ông trong vấn đề quản trị kinh doanh. Bắt đầu chỉ bằng các câu chuyện kể qua những buổi đi chơi thuyền của mình, Lewis Carroll đã viết lại và bổ sung thêm các chương mới cho câu chuyện mình kể để xuất bản tác phẩm Alice in  Wonderland. Cuốn sách được xem như một hiện tượng văn học trong hơn 150 năm qua với sức ảnh hưởng sâu rộng kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác, xuất hiện từ trong hoạt hình, qua sân khấu, rồi đến phim ảnh và cả trong ngành kinh doanh, với các quan điểm không bao giờ cũ về quản lý, nhân sự.

Bài viết: 

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 11211338

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.