TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH ĐỀ ÁN MỞ NGÀNH TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC CẤP TRƯỜNG

14h ngày 15 tháng 3 năm 2021 Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội đồng Thẩm định Đề án mở ngành Tâm lý học giáo dục theo Quyết định số 104/QĐ-XHNV-ĐT ngày 5/3/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV.

Thành viên Hội đồng bao gồm:

1. TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV - Chủ tịch Hội đồng

2. ThS. Phạm Thị Hồng Cúc, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH KHXH&NV - Thư ký Hội đồng

3. PGS. TS. Nguyễn Thị Thúy Dung, Giảng viên cao cấp Trường Đại học Sài Gòn - Phản biện 1

4. TS. Đỗ Tất Thiên, Phó Trưởng Khoa Tâm lý học, Trường ĐHSP TP. HCM - Phản biện 2

5. TS. Nguyễn Thị Vân Thanh, Công ty TNHN Tư vấn Tâm lý Tâm Hạnh, Giảng viên Trường ĐH Công nghệ TP. HCM, Ủy viên Hội đồng

Tham dự Hội đồng còn có Thành biên Ban Đề án mở ngành Tâm lý học giáo dục:

- TS. Nguyễn Hồng Phan, Trưởng Bộ môn Tâm lý giáo dục, Phó Trưởng Ban Biên soạn Đề án

- TS. Nguyễn Văn Tường, Thư ký Ban Biên soạn Đề án

- TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng Khoa Giáo dục, Ủy viên Ban Biên soạn Đề án

- TS. Hồ Võ Quế Chi, Ủy viên Ban Biên soạn Đề án

Hội đồng đã nhận xét, đánh giá rất chi tiết và đồng ý thông qua Đề án mở ngành Tâm lý học giáo dục của Trường ĐH KHXH&NV.

Khoa Giáo dục sẽ hoàn thiện Đề án mở ngành theo góp ý của Hội đồng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ Trình Đại học Quốc gia để đánh giá lần cuối trước khi ban hành Quyết định mở ngành đào tạo Tâm lý học giáo dục.

Theo đó, trong năm học 2021-2022, Khoa Giáo dục sẽ dự kiến tuyển sinh ngành Tâm lý học giáo dục với chỉ tiêu khoảng 100 sinh viên. Thông tin tuyển sinh chi tiết xem theo đường link sau: