BLLCSV - Học bổng hỗ trợ học tập lần 4, NH 2018-2019

Nhằm hỗ trợ cho các sinh viên (SV) có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Ban liên lạc CSV - HV Khoa Giáo dục thông báo về việc xét học bổng năm 2018 như sau:
Điều kiện xét học bổng:
- Là SV Khoa Giáo dục, gia đình đang trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hoặc gặp biến cố đột xuất
- Không nằm trong diện sinh viên được miễn, giảm học phí; được hỗ trợ học phí của Trường
- Không được nhận học bổng nào khác trong 1 năm vừa qua hoặc đã được nhận học bổng hỗ trợ của Ban liên lạc CSV nhưng không quá 1 lần.
- Ưu tiên:
+ SV có giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, SV dân tộc thiểu số…
+ SV có điểm trung bình học tập kỳ trước từ 6.5 trở lên, không rớt môn nào.
Hồ sơ gồm có:
1. Đơn xin học bổng (Trong đơn, SV ghi rõ thông tin liên lạc (email, điện thoại), trình bày hoàn cảnh (kèm giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo nếu có) và những thành tích đã đạt được trong quá trình học tập và rèn luyện… Đối với các SV đã được nhận học bổng của học kỳ trước thì trong đơn chỉ cần cập nhật tình hình kinh tế hiện tại và kết quả học tập của học kỳ vừa qua.)
2. Bảng điểm học kỳ gần nhất
SV gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng Khoa, hạn cuối là 17h ngày 13/11/2018. Mọi thắc mắc, SV vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Mỹ Xuân, email: myxuan@hcmussh.edu.vn. Ban liên lạc CSV sẽ xem xét hồ sơ và thông báo kết quả trong vòng 2 ngày sau khi kết thúc nhận hồ sơ.

Bài viết: