Tâm lý

Ám ảnh với điện thoại di động (Phone Obsession/ Overuse)

Phone phobia

Trước mình có giới thiệu với các bạn Hội chứng ‘sợ bỏ lỡ’ và bị lãng quên trong xã hội hiện đại.  (Fear of Missing Out)  Ám ảnh với điện thoại di động và Hội chứng ảo giác điện thoại rung cũng là một trong những “kẻ hủy hoại tuổi trẻ”.

[Tâm lý học] Các kiểu tức giận

Dựa và mục đích của sự tức giận và cách thức bộc lộ sự tức giận để đạt được mục đích đó, chúng ta có thể phân trạng thái tức giận ra làm nhiều loại. Trong thực tế cuộc sống, chúng ta sẽ gặp những người có sự pha trộn những nét của mỗi loại tức giận dưới đây và thường thì cách thức bộc lộ tức giận cũng thay đổi từ loại này sang loại khác. 
Có rất nhiều cách phân loại tức giận khác nhau. Cách phân loại dưới đây dựa vào mục đích của sự tức giận và cách thức bộc lộ sự tức giận để đạt được mục đích đó.

Ám ảnh với điện thoại di động (Phone Obsession/ Overuse)

m ảnh với điện thoại di động và Hội chứng ảo giác điện thoại rung cũng là một trong những “kẻ hủy hoại tuổi trẻ”. Điện thoại di động (ĐTDT) đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp , tương tác với thế giới xung quanh. ĐTDĐ đã chuyển đổi thực tiễn xã hội và thay đổi cách chúng ta làm kinh doanh, nhưng đáng ngạc nhiên là chúng ta chưa nhận thức đúng về hậu quả ĐTDĐ có thể mang lại.

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 10598701

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.