Danh sách phân công phụ trách môn học

Đội ngũ giảng viên cơ hữu của khoa Giáo dục được tuyển dụng theo quy định của trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và Bộ Nội vụ với các tiêu chí về năng lực chuyên môn, nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức rất rõ ràng. Mỗi giảng viên đều nắm rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình được ghi trong các quy định, văn bản hướng dẫn và hợp đồng giảng dạy.

Các giảng viên đều thiết kế đề cương giảng dạy hợp lý thông qua những nhận xét, góp ý của Ban chủ nhiệm khoa cũng như đồng nghiệp. Thêm vào đó, giảng viên cũng thường xuyên áp dụng các phương pháp dạy và học đa dạng, chọn lựa những phương pháp thích hợp nhất để đạt kết quả học tập như dự kiến. Ngoài ra, việc sử dụng nhiều loại phương tiện truyền thông trong giảng dạy của giảng viên cũng góp phần không nhỏ vào thành công trong bài giảng. Mỗi năm, các giảng viên đều xây dựng kế hoạch phát triển bản thân, mô tả công việc và gửi về Ban chủ nhiệm Khoa để được hỗ trợ.

Giảng viên trong Khoa cũng cố gắng nâng cao khả năng sử dụng công nghệ trong giáo án điện tử, áp dụng công nghệ tin học trong bài giảng (soạn powerpoint, đưa hình ảnh, các đoạn video trong quá trình giảng dạy mang tính thực tiễn, hỗ trợ sinh viên có cái nhìn trực quan sinh động hơn trong quá trình học), cho sinh viên thực hiện các bài tập mang tính thực tế, gần gũi với môn học mang tính đặc thù của Khoa với mong muốn hỗ trợ tốt hơn cho việc tiếp cận kiến thức của sinh viên. Tất cả giảng viên trong Khoa đều có khả năng ứng dụng các tiện ích của công nghệ thông tin tạo nên không khí và môi trường học tập sinh động và hứng khởi cho sinh viên.

Tải vềKích thước
File danh_sach_phu_trach_mon_hoc.xlsx13.45 KB