Lý luận dạy học đại học

1. Mục tiêu của chương trình:
Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về tâm lý sư phạm, lý luận dạy học Đại học và thực hành những kỹ năng thiết kế đề cương môn học và bài giảng nhằm giúp học viên có được những hiểu biết cơ bản về dạy học Đại học, hình thành những kỹ năng và phương pháp giảng dạy cụ thể để học viên có thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong hệ thống giáo dục quốc dân.

2. Đối tượng:
Chương trình dành cho tất cả các học viên đã tốt nghiệp hay đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng có nhu cầu tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và Cao đẳng nhưng chưa qua đào tạo lý luận dạy học Đại học.

3. Bằng cấp:
Học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp CHỨNG CHỈ LÝ LUẬN DẠY HỌC ĐẠI HỌC.

4. Chương trình đào tạo: 60 tiết

- Lý luận và phương pháp dạy học Đại học (45 tiết)

- Thiết kế bài giảng và thực hành phương pháp giảng dạy (15 tiết)

5. Thời gian học:

3 buổi/tuần (buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7), trong vòng 5 tuần

6. Học phí: 1000.000đ/học viên

7.    Đăng kí và ghi danh:  tại Khoa Giáo dục, phòng B005, Trường Đại học Khoa học Xã hội  và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.
Lưu ý: Ngừng ghi danh khi đủ học viên.
Điện thoại: 08.38293828 nhấn số nội bộ 132
Website: http://edufac.edu.vn