Chức năng – Nhiệm vụ

Chức năng, nhiệm vụ của Khoa Giáo dục:

1.Đào tạo:

Đào tạo những cán bộ giáo dục, cán bộ nghiên cứu và giảng dạy có chất lượng cao về khoa học giáo dục, đồng thời có thể phục vụ nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.

2.Nghiên cứu khoa học:

Thực hiện các đề tài nghiên cứu ở nhiều cấp với qui mô khác nhau nhằm giải quyết những vấn đề  giáo dục phát sinh trong tiến trình phát triển xã hội cũng như những vướng mắc trong quá trình đào tạo ở các cấp học khác nhau trong khuôn khổ quốc gia. Các đề tài nghiên cứu thuộc lĩnh vực giáo dục  đặc biệt chú trọng đến tính kế thừa và tiếp cận cái mới, những kết quả nghiên cứu thuộc nhiều ngành khoa học khác nhau (công nghệ thông tin, khoa học quản lý, khoa học xã hội và nhân văn …) phục vụ đắc lực công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

3.Phục vụ cộng đồng:

Khoa thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý giáo dục, nghiệp vụ sư phạm cho học viên. Hình thức đào tạo này không chỉ  bồi dưỡng nâng cao chất lượng mà còn tăng nguồn giáo viên, nhằm phục vụ cho nhu cầu giáo dục, nâng cao trình độ văn hóa của cộng đồng dân cư.

 

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 11212029

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.