Luận văn của sinh viên, học viên

Việc thực hiện đề tài luận văn tốt nghiệp là một phần rất quan trọng trong quá trình đào tạo tại Khoa Giáo dục. Đối với hệ đại học, kể từ khóa 2006-2010, các sinh viên có học lực từ 7.0 trở lên và có nguyện vọng làm khóa luận có thể đăng ký môn học Khóa luận tốt nghiệp với số tín chỉ tương đương là 10 tín chỉ để hoàn tất chương trình đại học.

Đối với hệ Cao học, các học viên có thể lựa chọn phương thức đào tạo làm luận văn tốt nghiệp và đăng ký làm đề tài để hoàn thành chương trình đào tạo.

Các sinh viên, học viên hoặc các cá nhân có nhu cầu có thể tham khảo các luận văn tốt nghiệp của sinh viên, học viên Khoa Giáo dục tại Thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hoặc liên hệ Thư viện Khoa Giáo dục.

Vui lòng xem danh mục các luận văn tốt nghiệp thạc sĩ Quản lý giáo dục tại file đính kèm.

Tải vềKích thước
Office spreadsheet icon luan_van_cao_hoc_kgd-march_14_2018.xls249.5 KB