Tầm nhìn – Sứ mệnh - Triết lý

1. Tầm nhìn

Khoa Giáo dục là cơ sở đào tạo, phát triển đội ngũ nhà giáo, nhà nghiên cứu và cán bộ quản lý, lãnh đạo giáo dục với chất lượng cao, uy tín trong nước và khu vực. Khoa Giáo dục phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao sản phẩm giáo dục hiện đại, với quy mô, loại hình và trình độ đào tạo đa dạng phục vụ nhu cầu xã hội trong  các  hoạt  động  giảng  dạy, nghiên cứu khoa  học, tư vấn và quản lýgiáo dục.

2. Sứ mạng: 

Giáo dục cho một thế giới thay đổi

Khoa Giáo dục là môi trường đào tạo và khơi nguồn cảm hứng cho những nhà giáo dục tiên phong. Dựa trên những chuẩn mực chất lượng tiên tiến, chúng tôi cam kết phục vụ cho sự phát triển tri thức, kỹ năng, văn hoá, giá trị và phẩm chất của sinh viên và học viên. Qua đào tạo và nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và học viên Khoa Giáo dục đóng góp để tạo nên những thay đổi trong từng người học, từng lớp học, từng môi trường giáo dục đến những đổi mới, phát triển giáo dục Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

3. Triết lý

Giáo dục phát triển con người toàn diện (whole person development). Giáo dục dựa trên những giá trị căn bản để phát triển cá nhân và kiến tạo tương quan tích cực: tự do và trách nhiệm cá nhân, đặc biệt là tự do học thuật, chính trực, hợp tác và chia sẻ, tâm trí mở và sáng tạo, sẵn sàng đón nhận khác biệt và tôn trọng chân lý.

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 11504960

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.