Tuyển tình nguyện viên giao lưu, hỗ trợ Đoàn sinh viên, học viên Đại học Quốc tế Chinan Đài Loan

Khoa giáo dục nhận được thư đề nghị hợp tác của Đại học Quốc tế Chi Nan – Đài Loan với nội dung: Phía Đại học Chi Nan gồm 12 người (1 giáo sư và 11 học viên sau đại học), cùng với sự hỗ trợ của 11 sinh viên Khoa Giáo dục, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM sẽ tới một trường tiểu học và một trung tâm giáo dục thường xuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh (có giảng dạy tiếng Hoa), để tổ chức một số hoạt động giao lưu, thiện nguyện và giảng dạy tiếng Hoa cho học sinh.

Để thực hiện nội dung hợp tác trên, Khoa Giáo dục thông báo tới toàn thể sinh viên Khoa GD về việc tuyển tình nguyện viên như sau:

1. Thời gian: Từ 2/9/2018 đến 12/9/2018

2. Thành phần:

- Phía Đại học Quốc tế Chi Nan gồm 1 giáo sư và 11 học viên sau đại học (danh sách cụ thể có trong thư của Đại học Chi Nan);

- Phía Đại học KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM có 11 sinh viên Khoa Giáo dục.

3. Địa điểm: Một trường tiểu học và một trung tâm giáo dục thường xuyên có giảng dạy tiếng Hoa (ưu tiên tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

4. Nội dung tổ chức: Gặp gỡ, giao lưu, tổ chức hoạt động thiện nguyện, giảng dạy tiếng Hoa cho học sinh, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa cho giáo viên.

5. Điều kiện: Sinh viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

6. Số lượng: 11 sinh viên

7. Quyền lợi: Có cơ hội giao lưu quốc tế với sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trường Đại hoc Quốc lập Quốc tế Chi Nan - Đài Loan; Có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh và tiếng Hoa; Có cơ hội được tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng sau đại học của Đại học Chi Nan; ...

8. Thời gian đăng ký: Hạn chót là ngày 15/8/2019

9. Cách thức đăng ký: Các bạn có nhu cầu sẽ điền thông tin theo đường link bên dưới