Tóm tắt các hoạt động Đoàn-Hội Khoa Giáo dục nhiệm kì 2016-2019

Với mục tiêu góp phần thực hiện nhiệm vụ đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn lao động giỏi về chuyên môn, vững kỹ năng, có đạo đức tốt, Đoàn-Hội Khoa Giáo dục thông qua các hoạt động chính trong công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã giúp sinh viên thực sự trưởng thành. Đoàn- Hội Khoa Giáo dục  còn là một môi trường hỗ trợ hiệu quả cho các nhu cầu rèn luyện của sinh viên.

Hiện tại Hội Sinh viên khoa Giáo dục có 7 đơn vị trực thuộc tương ứng với các chi Hội, CLB- Đội- Nhóm. Có trên 400 Hội viên. Nhiệm kỳ 2016- 2019 BCH Liên chi Hội sinh viên khoa gồm 9 Đ/c trong đó có 1 Đ/c Liên chi Hội trưởng, 2 LCH phó và 6 Uỷ viên BCH.

Các hoạt động đồng hành hỗ trợ sinh viên học tập và hội nhập:

+ Chương trình hỗ trợ tân sinh viên làm hồ sơ nhập học

+ Chương trình Đối thoại cùng phát triển

+ Cuộc thi Ý tưởng về cải cách giáo dục

+ Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Cấp Liên chi Hội

Phong trào sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng:

Đoàn- Hội khoa Giáo dục tiên phong đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho sinh viên và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Trong năm học 2017- 2018 Liên chi Hội sinh viên khoa đã vận động hơn 10 triệu tiền mặt cho các hoạt động đồng hành cùng sinh viên như học bổng cho các bạn sinh viên không về quê ăn tết, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình gặp biến cố…

Đoàn- Hội khoa còn tiên phong trong các chiến dịch lớn như chiến dịch Xuân tình nguyện, “Thứ bảy tình nguyện” “Tháng 3 tình nguyện”, “Tiếp sức mùa thi”, “ Trung thu yêu thương”, “Tuổi trẻ Thiên Quang” cùng những hoạt động ý nghĩa khác.

Vài hình ảnh về chiến dịch Xuân Tình nguyện Khoa Giáo dục

Vài hình ảnh về chương trình Trung thu yêu thương Khoa Giáo dục

Phong trào văn- thể- mỹ và tập hợp đội nhóm nhỏ

Vài hình ảnh về Hội thao khoa Giáo dục