Tọa đàm khoa học" Nguyên tắc sư phạm trong giáo dục đại học"

Sáng ngày thứ Năm, 26/4 từ 9:00-11:30 tại phòng D202, Phòng QLKH-DA và Khoa Giáo dục phối hợp tổ chức toạ đàm khoa học “Nguyên tắc sư phạm trong giáo dục đại học” do Giáo sư Adam B. Seligman làm diễn giả. Giáo sư Adam là giáo sư về Tôn giáo học tại Đại học Boston – Hoa Kỳ.

Đến tham dự Toạ đàm có sự tham dự của BCN, giảng viên và học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Giáo dục và các giảng viên, lãnh đạo một số Khoa, Phòng trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG HCM

Nội dung chính của toạ đàm, bao gồm:

1. Thảo luận các vấn đề của giáo dục đại học tại Mỹ: vai trò của đào tạo ngành khoa học xã hội và nhân văn; vấn đề kiểm định, tuyển dụng và sử dụng nhân sự bậc giáo dục đại học, vấn đề tuyển sinh tại các trường đại học Mỹ
  2. Phân tích triết lý giáo dục và 11 nguyên tắc sư phạm trong giảng dạy (XEM TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM)

Cuối buổi toạ đàm là thời gian dành cho việc trả lời các câu hỏi của diễn giả đối với người tham dự.

Tải vềKích thước
File 1-pedagogic_principles-_talk_with_edu_fac_1.docx15.85 KB