Thư cảm ơn và hình ảnh cho Hội thảo "Những xu hướng giáo dục trong thời đại toàn cầu hoá"

Kính chào quý học giả, quý tác giả gửi bài tham luận cho hội thảo “Xu hướng phát triển giáo dục trong thế giới toàn cầu hoá”

Xin kính gửi đến quý vị thư cảm ơn của PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV-Đại học Quốc gia HCM, Trưởng Ban tổ chức hội thảo.

Chúng tôi cũng xin trân trọng được trao đổi với quý vị ý tưởng cho công tác tổ chức hội thảo khoa học này: Trong bối cảnh hiện nay việc học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng, kết quả nghiên cứu và mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp trở thành yêu cầu cấp thiết cho sự phát triển chuyên môn của mỗi cá nhân đang lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực học thuật như chúng ta. Hội thảo này được tổ chức theo tinh thần đó, do vậy, với những tác giả có gửi bài tham luận đóng góp cho hội thảo mà nội dung bài viết phù hợp với các chủ đề hội thảo đưa ra sẽ được mời báo cáo để tạo sự kết nối, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, nhất là nhà khoa học trẻ, những giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh và học viên đang muốn trưởng thành trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học giáo dục. Tài liệu phát tại hội thảo với tên gọi là “Kỷ yếu hội thảo” có tính chất là tài liệu hội thảo, lưu hành nội bộ, không có chỉ số xuất bản (ISBN) chứ chưa phải là ấn phẩm khoa học. Vì thế quý vị có thể nhìn thấy sự đa dạng về chất lượng giữa các bài th am luận. Chúng tôi hi vọng rằng hội thảo này cũng mang đến nhiều cơ hội để cho tác giả cải tiến chất lượng bài viết của mình để hướng đến việc công bố trong tương lai.

BTC chúng tôi vẫn đang tiếp tục bình duyệt vòng 2 cho những bài viết đã nhận được yêu cầu sửa chữa qua bình duyệt lần 1, trước hội thảo 21.7 (với những bài không đạt chất lượng thì chúng tôi đã không gửi đến quý vị yêu cầu chỉnh sửa bài viết).

Sau vòng 2, những bài viết nào đáp ứng được yêu cầu chất lượng sẽ được đăng trong tạp chí Khoa học Quản lý giáo dục số 3, năm 2017.

Một lần nữa, trân trọng cám ơn sự tham gia nhiệt tình của quý vị và mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và đóng góp của quý vị cho những sinh hoạt học thuật khác trong tương lai.

Trân trọng kính chào và kính chúc quý vị nhiều sức khoẻ

BTC hội thảo

P/S: Xin đính kèm trong email đường dẫn đến album hình ảnh chụp trong ngày hội thảo (21/07/2017): https://www.flickr.com/gp/150498738@N02/7Waoix

Tải vềKích thước