Thông báo về việc sinh viên đăng ký để được hỗ trợ học tập trong học kỳ I, NH 2017-2018

Ban điều phối dự án Hỗ trợ học tập và định hướng nghề nghiệp cho SV khoa Giáo dục xin thông báo về việc các sinh viên đăng ký để được hỗ trợ học tập trong phạm vi dự án như sau:

1. Đối tượng hướng đến:

• Ưu tiên các SV năm nhất, SV bị rớt từ 2 môn trong các học kỳ trước hoặc có điểm trung bình học tập dưới 6.0.
  • Các sinh viên đang gặp khó khăn trong việc học tập các môn học (đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành) hoặc tiếng Anh trong học kỳ này.

2. Quyền lợi:

• Được tham gia các nhóm học tập theo nguyện vọng đăng ký (nhóm Anh văn, nhóm các môn đại cương, nhóm các môn cơ sở ngành, nhóm các môn chuyên ngành). Các nhóm học tập sẽ sinh hoạt hàng tuần để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm học tập, thi cử và do các sinh viên khá giỏi hoặc SV các khóa trên hỗ trợ trực tiếp.

3. Trách nhiệm:

• Cam kết tham dự ít nhất 2-4 buổi sinh hoạt cùng nhóm/ tháng, từ tháng 10/2017 đến hết học kỳ I, NH 2017-2018.
  • Tuân thủ các quy định của chương trình và nội quy đã được thống nhất trong nhóm.
  • Chủ động học hỏi và chịu trách nhiệm về kết quả học tập của bản thân.

4. Cách thức đăng ký:

• SV đăng ký theo link sau: https://goo.gl/forms/kArhZaPzj71ez6eJ3
  • Thời hạn đăng ký: Từ 9/10/2017 đến 19h ngày 14/10/2017.
  • Ban điều phối sẽ dựa trên thông tin đăng ký của SV và xem xét khả năng đáp ứng của nhóm cộng tác viên để rà soát lại danh sách các sinh viên được hỗ trợ học tập trong học kỳ I, NH 2017-2018. Thông tin phản hồi sẽ được công bố trên website Khoa /fanpage của Dự án trong tháng 10/2017.

5. Liên hệ:

Mọi thắc mắc, SV vui lòng liên hệ cô Đinh Thị Thanh Ngọc để được giải đáp.

Email: dinhthanhngoc@hcmussh.edu.vn

Ban điều phối dự án