Thông báo tuyển Giảng viên khoa Giáo dục

- Giảng viên bộ môn Quản lý giáo dục
- Giảng viên bộ môn Sư phạm/ Giáo dục đặc biệt
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giảng dạy trong các chương trình, chuyên đề của Khoa/Bộ môn.
- Nghiên cứu khoa học về lĩnh vực chuyên môn.
- Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn, phát triển chương trình đào tạo, bồi dưỡng.
- Tham gia các hoạt động dịch vụ giáo dục, dự án giáo dục, phục vụ cộng đồng.
- Tham gia các công việc khác theo sự phân công của Khoa/Bộ môn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Thời gian làm việc linh động.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp: tham gia các hoạt động chuyên môn trong môi trường học thuật chuyên nghiệp, hội nhập quốc tế; tham gia các dự án giáo dục mang tính chiến lược trong nước và quốc tế.
- Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
- Được hưởng lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Nhà trường và có nhiều cơ hội tăng thu nhập từ các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, dự án.
YÊU CẦU
- Nam/nữ dưới 45 tuổi.
- Ứng viên có bằng tiến sĩ các ngành Tâm lý học, Tâm lý giáo dục, Quản lý giáo dục, Giáo dục học, Phát triển chương trình, Phát triển trường học, Đào tạo giáo viên, Phát triển con người, Khoa học ứng dụng tâm lý và các chuyên ngành gần khác…
- Đối với các ứng viên có bằng thạc sĩ, cần đảm bảo các điều kiện sau: tốt nghiệp thạc sĩ loại Khá trở lên do các trường có uy tín tại nước ngoài cấp và tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá trở lên hoặc tốt nghiệp thạc sĩ loại Khá trở lên do các trường uy tín trong nước cấp và tốt nghiệp Đại học chính quy loại Giỏi.
- Năng động và thể hiện tốt khát vọng đóng góp chuyên môn cho sự phát triển của Khoa và Bộ môn, có tâm huyết giảng dạy và chia sẻ tri thức.
- Có năng lực làm việc độc lập, năng lực nghiên cứu, giảng dạy và phát triển các dự án thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục.
- Có kỹ năng làm việc đồng đội và phát huy cao tính tự giác, sáng tạo.
- Ngoại ngữ (Anh/Pháp/Đức/Trung/Nhật/Nga…): sử dụng khá, tốt bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) trong giảng dạy và nghiên cứu.
- Có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín ở nước ngoài là lợi thế.
HỒ SƠ DỰ TUYỂN
- Hồ sơ tóm tắt gồm:
o Thư bày tỏ nguyện vọng, động lực (Motivation Letter),
o Lý lịch khoa học hay CV (có dán ảnh),
o Bản sao văn bằng, bảng điểm,
o Thư giới thiệu của các chuyên gia (nếu có).
Ứng viên gửi hồ sơ về Khoa bằng 01 trong 02 cách:
o Scan và email đến: giaoduc@hcmussh.edu.vn.
o Gửi bưu điện đến: Khoa Giáo dục (Phòng B005), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Khoa Giáo dục sẽ liên hệ chi tiết sau khi có Hồ sơ tóm tắt. Khi đạt được những thỏa thuận cơ bản, ứng viên mới phải cung cấp hồ sơ đầy đủ có công chứng.
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2018.

Cô Bạch Thị Ngọc Dung, Khoa Giáo dục, Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia
TP.HCM
Phòng B.005, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028.3838.3829 (Ext: 132)