Lễ đón tân sinh viên khoa Giáo dục năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 10/9/2018, các Tân sinh viên khoa Giáo dục đã chính thức được ra khơi, bước chân vào một hành trình mới, con đường mới, tương lai mới.

Đến tham dự Lễ đón chính mình, các tân sinh viên nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ BCN khoa Giáo dục, các thầy cô, anh chị sinh viên, cựu sinh viên và nhiều ban ngành đoàn thể khác.

Tham dự lễ đón tân sinh viên, TS Hoàng Mai Khanh - Trưởng khoa Giáo dục có nhắn nhủ đôi lời rằng: "Giáo dục là để thay đổi thế giới, bắt đầu từ chính những sự thay đổi nhỏ nhoi của các em, thế giới sẽ thay đổi như những gì các em mong muốn..."

Quan trong hơn chính là hôm nay, chúng tôi đã trao niềm tin, trao hy vọng, trao tương lai vào các tân sinh viên. Chúng tôi tin rằng một ngày không xa Giáo dục sẽ thay đổi được thế giới từ chính những nỗ lực của các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Bài viết: Đoàn - Hội khoa Giáo dục

Ảnh: Đội truyền thông chương trình chào đón TSV K19