Hội thảo đánh giá công tác tư vấn học đường tại các trường phổ thông tại các trường phổ thông Tp.HCM

THÔNG BÁO

Thư mời viết bài tham luận về đánh giá công tác tư vấn học đường tại các trường phổ thông trên địa bàn Tp.HCM.

Thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Thành ủy, UBND TP.HCM về các lĩnh vực văn hóa, xã hội hàng năm; căn cứ tình hình thực tế và nhu cầu cần được tư vấn của học sinh, sinh viên hiện nay, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM xây dựng kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học về đánh giá công tác tư vấn học đường tại các trường phổ thông trên địa bàn TP.HCM.

Kính mong các cá nhân/đơn vị phổ biến thông báo này đến toàn thể cán bộ, giảng viên, quan tâm đăng ký viết bài tham luận cho hội thảo khoa học về đánh giá công tác tư vấn học đường tại các trường phổ thông trên địa bàn TP.HCM.

Xin vui lòng xem thư mời trong tập tin đính kèm.

Vui lòng gửi bài trước ngày 20/07/2016 về cho Ban tổ chức Hội thảo qua địa chỉ: Phòng nghiên cứu Văn hóa Xã hội - Viện nghiên cứu Phát triển Tp.HCM, 28 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3. Hoặc gửi bài tham luận qua email: hoithaotuvanhocduong@gmail.com ; holuan2012@yahoo.com

Thời gian tổ chức Hội thảo (dự kiến): cuối tháng 8 năm 2016

Địa điểm: Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM, 66-68 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp.HCM.

Trân trọng.

Tải vềKích thước