[ĐT]- Thông báo về việc nộp chứng chỉ ngoại ngữ đối với SV khóa 2016-2020

Căn cứ vào điều kiện của chương trình học, nay Khoa Giáo dục thông báo đến sinh viên Khóa 2016-2020 về việc nộp chứng chỉ A ngoại ngữ hoặc chứng chỉ quy đổi tương đương theo quy đinh.

Thời gian nộp: trước ngày 19/10/2018

Sinh viên vui lòng nộp chứng chỉ cho lớp trưởng theo chuyên ngành học.

Sinh viên điền thông tin HIỆN TRẠNG theo file đính kèm tại mỗi lớp.

• Đối với những sinh viên đã có chứng chỉ A tiếng Anh hoặc chứng chỉ tương đương vui lòng photo minh chứng đính kèm và nộp cho lớp Trưởng để tổng hợp.
  • Đối với những sinh viên ĐANG HỌC lớp B1.2 hoặc ĐÃ THI QUA LỚP B1.2 cần ghi rõ thông tin “Đã thi qua lớp B1.2 vào ngày………hoặc Đang học lớp….” trong bảng khai HIỆN TRẠNG không cần kèm minh chứng, vì Phòng Đào tạo sẽ rà soát dữ liệu từ Trung tâm ngoại ngữ của trường.

Khoa Giáo dục xin thông báo đến sinh viên  Khóa 2016-2020 để biết và thực hiện.

Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ Giáo vụ khoa, Cô Ngọc Dung email: bachdung@hcmussh.edu.vn.

Giáo vụ Khoa