DANH SÁCH CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC ĐƯỢC DUYỆT CẤP TRƯỜNG NĂM 2018

STT Tên công trình Sinh viên thực hiện Người hướng dẫn Kinh phí hỗ trợ (đồng)
1. Thực trạng kỹ năng giải quyết vấn đề của sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh Đỗ Thị Ngân (CN)

TS. Dương Minh Quang 1,000,000
2. Hứng thú học tập môn tiếng Anh của học sinh khối không chuyên ngoại ngữ tại trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, tỉnh Đồng Nai Nguyễn Đình Quyền (CN)

Phạm Thái Tiểu Mi

ThS. Nguyễn Thúy An 1,200,000
3. Kỹ năng ứng phó với khó khăn tâm lí trong hoạt động học tập của sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh Hồ Lâm Huệ Ngân (CN)

Lê Phước Sang

Bùi Kim Biên

ThS. Nguyễn Văn Tường 1,200,000
4. Hoạt động học tập trực tuyến của sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh  Phạm Thái Tiểu Mi (CN)

Nguyễn Đình Quyền

TS. Dương Minh Quang 1,000,000
5. Đổi mới phương pháp dạy học môn Toán nhằm đáp ứng hình thức thi trắc nghiệm Trương Thị Diệu Quỳnh (CN)

Phạm Thị Ngọc Khen

Nguyễn Trần Bảo Ny

Hồ Nhật Duy

TS. Trần Thanh Hương 1,200,000
6. Nhận thức của sinh viên trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đối với hành vi xâm hại tình dục trẻ em Hà Trúc Mai (CN)

Ngô Thị Mỹ Linh

Nguyễn Xuân Khánh

Võ Kim Phụng

ThS. Nguyễn Văn Tường 1,200,000

Tổng cộng: 6 đề tài

Ghi chú:

1. Thời gian nhận kinh phí hỗ trợ sẽ thông báo sau

2. Nhà trường, Khoa sẽ có những hình thức kỷ luật đối với các sinh viên đăng ký đề tài, nhận kinh phí hỗ trợ nhưng không thực hiện với lý do chính đáng,

3. Những đề tài đạt kết quả cao sẽ được tiếp tục hỗ trợ kinh phí để nâng cấp gửi dự thi các giải thưởng các công trình NCKH sinh viên,

4. Các chi tiết có trong danh sách trên nếu cần điều chỉnh đề nghị liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý khoa học – Dự án (gặp cô Lệ Hằng: 0918070168, E-mail: lehang@hcmussh.edu.vn) để được hướng dẫn.

5. Các cá nhân/ nhóm sinh viên nộp toàn văn đề tài cho Khoa dự kiến đầu tháng 3 năm 2018 để chuẩn bị cho “Tuần lễ NCKH sinh viên năm 2018”

6. Các cá nhân/ nhóm sinh viên nhanh chóng chủ động liên hệ với các GV hướng dẫn để triển khai thực hiện ngay đề tài.

KHOA GIÁO DỤC