Danh mục sách trong Thư viện khoa Giáo dục

Các sinh viên, học viên có nhu cầu tham khảo sách và tài liệu trong Thư viện Khoa Giáo dục vui lòng xem chi tiết tại file đính kèm, gồm có 2 file:

- Danh mục sách mới

- Danh mục sách thư viện Khoa

Về chính sách mượn - trả sách ở Thư viện Khoa, vui lòng xem các thông tin cụ thể sau:

1. Cán bộ phụ trách: Được sự phân công của Khoa Giáo dục, kể từ tháng 11 năm 2017  Ths. Tô Thị Thùy Loan sẽ đảm nhận vai trò lưu trữ và quản lý tủ sách Khoa Giáo dục.

2. Đối tượng phục vụ: toàn thể các thầy cô cán bộ công nhân viên nhà trường, học viên cao học, sinh viên, học viên cách khoá ngắn hạn

3. Thời hạn mượn:

Đối với cán bộ và thầy cô trong trường: tối đa 01 tháng. Có thể gia hạn thêm nhưng không quá 01 học kì.

Đối với học viên, sinh viên các khoá: chỉ được mượn đọc hoặc photocopy tại chổ. Ưu tiên đối tượng học viên cao học hoặc sinh viên  đang viết luận văn tốt nghiệp có thể mượn trong vòng 03 ngày.

4. Cách thức mượn sách:

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp Ths. Tô Thị Thùy Loan vào các sáng thứ 2, 4, 5 hàng tuần tại khoa Giáo dục.

Đối với học viên cao học và sinh viên yêu cầu mang theo thẻ sinh viên khi mượn sách.

Trân trọng cảm ơn.

Library categories: