Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa Giáo dục Nhiệm kỳ 2016- 2019

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2016- 2019

Vừa qua, Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục Nhiệm kì 2016 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vào lúc 13g30, ngày 16.10.2016, tại phòng A1.03 - CS. Thủ Đức, Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục nhiệm kì 2016 - 2019 đã diễn ra với sự tham dự đông đảo của 70 đại biểu đến từ các Chi Hội khoa Giáo dục.

Đến tham dự Đại hội, còn có sự có mặt của các Đ/c khách mời:
- Đ/c Trần Nhật Huy - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH KHXH & NV.
- Ths. Nguyễn Văn Tường - Đại diện Giảng viên khoa Giáo dục.
- Đ/c Khổng Diễm Quyên - UV BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Giáo dục.

Ngoài ra còn có sự tham dự của các Đồng chí các đồng chí là Cựu cán bộ Đoàn- Hội khoa Giáo dục và sự có mặt của đại diện các Liên chi Hội bạn cũng đến tham dự Đại hội.

Kết thúc Nhiệm kì 2014 - 2016, Đại hội đã tổng kết hoạt động của Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục trong nhiệm kì vừa qua, qua đo rút kinh nghiệm cho LCH. Đồng thời đề ra những chương trình và hành động cụ thể, thiết thực với nhu cầu của Hội viên trong nhiệm kì tới.

Trải qua các nỗ lực tổ chức các phong trào, hoạt động đem lại nhiều giá trị tốt đẹp đến sinh viên. Ban chấp hành LC HSV khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2014 - 2016 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và tuyên bố mãn nhiệm kỳ, tạo cầu nối cho thế hệ tiếp theo phát huy truyền thống và phát triển Liên chi Hội vững mạnh. Ban chấp hành vinh dự được nhận giấy khen tập thể và cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa rồi.

Đại hội cũng nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Giáo dục - Nhiệm kỳ 2016 - 2019, gồm các đồng chí đầy đủ Uy tín, trách nhiệm và năng lực trong công tác đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm, sau khi tiến hành biểu quyết và hiệp thương, Đại hội đã thống nhất Ban chấp hành mới như sau:

- Đ/c Lâm Minh Châu - Liên chi Hội Trưởng
- Đ/c Lê Phước Sang - Liên chi Hội Phó
- Đ/c Nguyễn Thị Linh - Liên chi Hội Phó
- Đ/c Trần Hoàng Vũ - UV BCH LCH
- Đ/c Trần Nguyên Nhật Vy - UV BCH LCH
- Đ/c Nguyễn Trần Phước - UV BCH LCH
- Đ/c Bùi Nguyễn Hoàng Hiệp - UV BCH LCH
- Đ/c Văn Phùng Cẩm Huyền - UV BCH LCH
- Đ/c Nguyễn Thị Phương - UV BCH LCH

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Lâm Minh Châu- Tân Liên chi Hội trưởng nhấn mạnh “ Trong tinh thần chung của toàn thể Đại hội, thay mặt BCH LC HSV khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2016- 2019 chúng tôi xin hứa sẽ nhận nhiệm vụ đầu tàu này, đưa LC HSV khoa Giáo dục phát huy truyền thống công tác Hội và phong trào sinh viên của khoa và cố gắng đưa LCH phát triển vững mạnh

Qua phiên làm việc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng trong nhiệm kỳ mới, LC HSV khoa Giáo dục sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

# Ở đâu có Sinh viên, ở đó có tổ chức Hội