CHƯƠNG TRÌNH LÁ THƯ GỬI THẦY

LIÊN CHI HỘI GIÁO DỤC

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng ngất ngây vì một bài giảng, đắm đuối vì một ánh mắt nụ cười và cảm động trước sự tận tụy, hết lòng vì học sinh của các thầy cô. Chúng ta ắt hẳn rất muốn bày tỏ những tâm tư, tình cảm đó của mình đến các thầy cô qua từng dòng tâm sự nắn nót…
THẾ NHƯNG
 Có bao giờ bạn gặp khó khăn trong việc gửi những tâm tư tình cảm đó, khi trong môi trường đại học như bây giờ, điều kiện liên lạc với các thầy cô (nhất là các thầy cô dạy các môn đại cương) còn rất nhiều hạn chế?
 Có bao giờ. lịch học của bạn kín mít và nếu có thời gian rảnh thì nó lại ngược lịch với các thầy cô?
 Có bao giờ, bạn muốn tạo nên một sự bất ngờ không báo trước để khiến ngày 20/11 trở nên thật sự đặc biệt nhưng không biết làm thế nào?
Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải quyết bằng chương trình
"LÁ THƯ GỬI THẦY"
Các bạn có thể gửi gắm những tình cảm của mình bằng 2 hình thức:

 Các bạn chuẩn bị sẵn những tấm thiệp, những lá thư với đầy đủ nội dung và gửi lại cho BTC, việc chuyển phát sẽ được BTC thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 Nếu các bạn không có điều kiện chuẩn bị những tấm thiệp hay những lá thư, các bạn có thể đến trực tiếp bàn của chương trình đặt tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức để mua thư và vỏ bìa với GIÁ ƯU ĐÃI 3.000đ/bộ và viết nội dung. Việc chuyển phát cũng sẽ được BTC thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 Nội dung sẽ được bảo mật và đảm bảo gửi đến tay các thầy cô. Chương trình cũng sẽ phản hồi cho các bạn tình hình chuyển phát.

Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ:
- Đ/c Nguyễn Thị Linh.Số điện thoại: 01626446488.

Mail: linhnguyen.qdql@mail.com
- Fb: Đoàn -Hội khoa Giáo dục.

- Bàn chương trình đặt tại cơ sở Thủ Đức từ 14/11 - 19/11/2016.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân thể hiện những tâm tư tình cảm của mình ngay hôm nay nào các bạn. Chắc chắn đây sẽ là món quà bất ngờ và vô cùng ý nghĩa đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đó!

Link truyền thông FB: https://www.facebook.com/doanhoikhoagiaoduc/photos/a.320086344755562.67545.112947458802786/1128885343875654/?type=3&theater