Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ trưởng thành sinh viên khoá 2013-2017

Vào ngày 18/11/2017 vừa qua, tập thể sinh viên lớp Giáo Dục K15 đã cùng nhau tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ trưởng thành sinh viên khoá 2013-2017 với chủ đề “Fly – Another Day” và được tổ chức tại Hội trường D – Đinh Tiên Hoàng. Chương trình như một món quà thay mặt toàn bộ các bạn sinh viên gửi tặng đến quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và các anh chị khóa 2013-2017 nhân dịp lễ trưởng thành.

Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thành Nhân- Phó trưởng khoa Giáo Dục, trưởng bộ môn QLGD, TS. Nguyễn Thị Hảo- Phó trưởng khoa Giáo Dục, TS. Nguyễn Hồng Phan, Trưởng BM TLGD, TS. Cao Thị Châu Thủy, Trưởng BM Sư phạm, quý thầy cô hiện đang công tác tại khoa, các anh chị cựu sinh viên khóa k01, k04, k09… và tập thể lớp k13 cùng các bạn sinh viên của 4 khóa K14, k15, k16, k17.

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Thành Nhân đã thay mặt BCN khoa phát biểu chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết khóa đào tạo 2013- 2017. Những lời tâm sự, chia sẻ và nhắn nhủ của thầy đã chạm đến cảm xúc của mọi người cũng như truyền lửa cho thế hệ các sinh viên của khoa.

Góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình là rất nhiều tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên, dù đơn giản, thời gian tập luyện không nhiều nhưng các bạn đã mang đến cho chương trình nhiều màu sắc khác nhau.

Cuối chương trình, tất cả thành viên của ngôi nhà chung đã cùng nhau chụp những bức hình để lưu giữ kỷ niệm.

Chương trình đã khép lại nhưng chắc hẳn cảm xúc của tất cả mọi người vẫn còn, dù đi đâu về đâu nhưng tất cả thành viên của ngôi nhà chung Giáo Dục vẫn luôn nhớ về nhau, sẵn sàng trở về mỗi dịp 20/11 để bày tỏ lòng tri ân của mình đến với những người thầy đã nhọc công dạy bảo chúng ta, mang tri thức đến với những người học trò của mình.

Bài viết: