CẬP NHẬT TKB LỚP NVSP KHÓA 61 NGÀY 01/04/2019

Khoa GD xin gửi các anh/chị học viên K61 file thời khóa biểu cập nhật ngày 20/03/2019.

Khoa Giáo dục xin thông báo tới tất cả các anh/chị học viên lớp NVSP khóa 61 thời khóa biểu khóa học (cụ thể xem trong file đính kèm):

Thời gian học: Tối thứ 2, 4, 6 hằng tuần. Bắt đầu từ 17h45 đến 20h30.

Phòng học: D307

Học viên có thâm niên giảng dạy từ 2 năm trở lên trong các trường ĐH-CĐ (có minh chứng bằng hợp đồng lao động) chỉ học các môn có ký hiệu **

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA KHÓA HỌC:

1. Học viên vào đường link bên dưới để điền đầy đủ thông tin cá nhân [bắt buộc]:

2. Quy định về việc bảo lưu kết quả học tập:

a. Học viên làm đơn bảo lưu theo mẫu (bảo lưu toàn khoá học hoặc bảo lưu từng môn học) và nộp 2 bản để giáo vụ ký duyệt (Khoa sẽ giữ lại 1 bản, học viên giữ 1 bản).

b. Thời hạn bảo lưu là 6 tháng kể từ ngày được duyệt đơn xin bảo lưu.

3. Quy định về việc kiểm tra, thi cử:

a.  Học viên đem theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh khi đi thi và thi đúng ca thi đã được thông báo.

b. Trường hợp không thể tham dự ngày thi vì lý do chính đáng, HV phải viết đơn xin phép vắng thi nộp cho giáo vụ phụ trách lớp trước ngày thi và được xếp thi cùng với khoá sau. Trường hợp vắng thi không có giấy xin phép sẽ xem như tự ý bỏ thi và HV phải đóng tiền học lại môn đã bỏ thi..

4. Quy định về việc xác nhận đang theo học và cấp bảng điểm:

a. Học viên được cấp giấy xác nhận đang theo học hoặc cấp bảng điểm sau khi đã hoàn tất chương trình ( nếu có nhu cầu) – HV tải  mẫu đơn tại website:  http://edufac.edu.vn (Mục Tư liệu/ Văn bản – Biểu mẫu) điền thông tin đầy đủ và gửi email cho cán bộ phụ trách lớp. Bảng điểm được trả sau khoảng 3 ngày làm việc – HV liên hệ Phòng A.314 để nhận.

5. Trao đổi thông tin:

a. Mọi thắc mắc học viên gửi email cho cán bộ phụ trách lớp ThS. Nguyễn Văn Tường, địa chỉ mail: tuongnguyen@hcmussh.edu.vn

b. Trường hợp thay đổi lịch học, lịch thi sẽ thông báo trực tiếp trên lớp, đăng tại website của Khoa.

• Thông tin quan trọng:
  1. Học viên nộp 2 tấm hình 3x4 với các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh (ghi sau mỗi hình) cho Lớp trưởng chậm nhất ngày 29/04/2019
  2. Lớp trưởng:                                        – ĐT:                              – Email:
Tải vềKích thước
Microsoft Office document icon thoi_khoa_bieu_khoa_61_1-4-2019.doc81.5 KB