Buổi gặp mặt và trao đổi đầu tiên của các cộng tác viên Dự án tư vấn học tập và nghề nghiệp (ESUN FLOWERS ) năm học 2017-2018

Chiều ngày 21/09/2017, 16 cộng tác viên đầu tiên của Dự án tư vấn học tập và nghề nghiệp đã có buổi ra mắt và trao đổi sơ lược các nội dung hoạt động của dự án dưới sự hướng dẫn của cô Đinh Thị Thanh Ngọc và thầy Nguyễn Văn Tường.

Trong buổi họp đầu tiên, các thành viên được cô Đinh Thị Thanh Ngọc giới thiệu sơ lược về dự án với quá trình ấp ủ, các bước hình thành và mục đích cũng như ý nghĩa của việc thực hiện dự án.

Dự án tư vấn học tập và nghề nghiệp của khoa Giáo Dục đi vào hoạt động chính thức từ năm học 2017 - 2018, với các mục tiêu sau:

Cũng trong buổi họp này, các bạn CTV lần đầu được làm quen với nhau và tiến hành làm việc nhóm để giới thiệu về bản thân đồng thời đặt ra các quy định chung của nhóm CTV trong quá trình làm việc sắp tới. Tất cả các thành viên đều đặt ra tiêu chí trên hết là hợp tác trên tinh thần học hỏi, cầu tiến, và nghiêm túc với công việc.

Với nguyên tắc tuân thủ tuyệt đối bí mật của người được giúp đỡ, các CTV cũng đã có thêm những định hướng cụ thể trong công việc sắp tới và xác định được những tố chất cần thiết để duy trì vị trí CTV của mình.

CTV của Dự án được chia thành 4 nhóm với các nhiệm vụ cụ thể như sau:

CTV nhóm 01: Cộng tác viên hỗ trợ truyền thông, hành chính, sự kiện

CTV nhóm 02: Cộng tác viên hỗ trợ học tập môn tiếng Anh

CTV nhóm 03:Cộng tác viên hỗ trợ học tập môn các môn đại cương, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành

CTV nhóm 04: Cộng tác viên cố vấn học tập

Các thành viên nhóm CTV 01

Các thành viên nhóm CTV 02

 

Các thành viên nhóm CTV 03

Các thành viên nhóm CTV 04

Khó khăn trong quá trình học tập ở đại học là điều khó tránh khỏi của mỗi bạn sinh viên. Hiểu được điều này, Dự án ESUN FLOWERS của khoa Giáo Dục ra đời với mục đích lớn nhất là hình thành được đam mê với nghề nghiệp; duy trì được động lực và hứng thú học tập của SV; cũng như tạo được lòng tin trong SV đối với ngành mình đang học, hơn hết, đó còn là lòng tin của SV với chính bản thân mình khi chọn theo đuổi ngành Giáo dục học. Đây là ngành học có thể không quá khó trong đầu vào nhưng có một quá trình “chọn lọc tự nhiên” rất khắt khe ở đầu ra. Quá trình này đòi hỏi người học phải hiểu rõ mục tiêu mình đang hướng tới, hình thành đam mê, hứng thú nghề nghiệp, từ đó phát huy tối đa tiềm lực của mình để vượt qua mọi khó khăn nhằm đạt được mục tiêu. Và sứ mạng của ESUN FLOWERS là đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa Giáo dục trên con đường trở thành một nhà giáo dục tương lai, và trước hết là một sinh viên biết tự giáo dục, tự hoàn thiện chính bản thân mình.

ESUN FLOWERS hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và chủ động tham gia của tất cả các bạn sinh viên khoa Giáo dục, đặc biệt là các bạn sinh viên đang cảm thấy mình gặp khó khăn trong quá trình học tập hay định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi được sinh ra vì các bạn, chúng tôi cần các bạn để hoàn thành sứ mạng của mình, chúng tôi sẽ không thụ động chờ các bạn tới với mình, chúng tôi sẽ chủ động tìm đến các bạn, chúng tôi là ESUN FLOWERS.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA ESUN FLOWERS:

Gmail: tuvanhoctapnghenghiep@gmail.com

Hotline: 0974671049

Fanpage: https://www.facebook.com/ESUN-Flowers-217414242125583/

Website: http://edufac.edu.vn/

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TRỢ GIÚP TRỰC TIẾP:

1. Cô Đinh Thị Thanh Ngọc – Hỗ trợ tư vấn học tập

- Điện thoại: 0985395109

- Gmail: dinhthanhngoc@hcmussh.edu.vn

2. Cô Nguyễn Thúy An – Hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp

- Điện thoại: 0906083836

- Gmail: thuyannguyen@hcmussh.edu.vn

3. Thầy Nguyễn Văn Tường – Hỗ trợ tham vấn tâm lý

- Điện thoại: 0974671049

- Gmail: tuongnguyen@hcmussh.edu.vn

ĐỘI NGŨ CỘNG TÁC VIÊN ĐỒNG HÀNH:

Tin bài Trương Nguyễn Thúy An (CTV ESUN FLOWERS, SV Lớp Giáo dục K16)

Bài viết: 

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 2984763

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng B.005, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.