Trung tâm ICS tuyển dụng cán bộ dự án

TRUNG TÂM ICS TUYỂN DỤNG CÁN BỘ DỰ ÁN

Vị trí công việc: Cán bộ dự án, giáo dục về đa dạng giới và tính dục (LGBTQ)
Trách nhiệm chính: Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi và đánh giá các chương trình và hoạt động nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện cho người LGBTQ
Địa bàn làm việc: Hồ Chí Minh và có thể đi công tác cả nước
Báo cáo: Giám đốc dự án
Thời hạn: 1 năm và gia hạn tùy vào kết quả công việc và nguồn ngân sách
Mức lương: USD600-800, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm

GIỚI THIỆU VỀ ICS
ICS là tổ chức tiên phong ở Việt Nam, của chính những người trong cộng đồng, chuyên hoạt động bảo vệ quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ, tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục trong xã hội. ICS tin rằng thông qua cách tiếp cận về quyền con người, ủng hộ vẻ đẹp độc đáo của mỗi cá nhân, cùng tinh thần phục vụ cộng đồng; phong trào quyền LGBTQ ở Việt Nam sẽ phát triển, những quyền bình đẳng vốn có của người LGBTQ sẽ được công nhận.

Các hoạt động cốt lõi của ICS bao gồm xây dựng và phát triển năng lực lãnh đạo cho cộng đồng LGBTQ, nâng cao nhận thức xã hội về đa dạng giới và tính dục, vận động luật và chính sách bảo vệ quyền của người LGBTQ. Khi làm việc tại ICS, mỗi người sẽ vừa là người học, vừa là người truyền đi một tinh thần vì cộng đồng, yêu thích sáng tạo, và tôn trọng sự đa dạng xung quanh mình.

CÔNG VIỆC VÀ NHIỆM VỤ CHÍNH
1. Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi, đánh giá và báo cáo các chương trình và hoạt động nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện cho người LGBTQ.
2. Phát triển các bộ công cụ và tài liệu giảng dạy, học tập và chia sẻ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu từng nhóm đối tượng liên quan đến nhà trường như giáo viên, học sinh và các cán bộ ngành giáo dục.
3. Duy trì, mở rộng và phát triển quan hệ với các đối tác có liên quan.
4. Tham gia đề xuất và xây dựng các chiến lược của tổ chức liên quan tới mảng giáo dục, tập huấn kiến thức giới và tính dục.
5. Cập nhật và phổ biến các thông tin mới về LGBTQ, đa dạng giới và tính dục.

NĂNG LỰC VÀ YÊU CẦU CHÍNH
1. Có khả năng phát triển công cụ học tập và tài liệu cho học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên.
2. Có khả năng lập kế hoạch, quản lý và triển khai các hoạt động.
3. Có đam mê và cam kết với các giá trị và nguyên tắc làm việc của ICS như bình đẳng giới, cách tiếp cận dựa trên quyền và tôn trọng sự đa dạng.
4. Có khả năng làm việc độc lập, chịu trách nhiệm và hoàn thành công việc theo thời hạn.
5. Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.
6. Có bằng đại học của các ngành khoa học xã hội như khoa học về giới, nhân học, xã hội học, tâm lý học, y tế công cộng hoặc các ngành có liên quan khác.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích các bạn có các năng lực sau:
1. Có khả năng sử dụng phần mềm văn phòng cơ bản như soạn thảo văn bản, trình bày power point.
2. Có khả năng sử dụng hiệu quả các công cụ truyền thông mạng xã hội.
3. Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN
1. Thư ứng tuyển nêu rõ lý do tại sao bạn quan tâm đến vị trí này.
2. Hồ sơ chi tiết ghi rõ kinh nghiệm và năng lực của bạn

Gửi hồ sơ ứng tuyển đến địa chỉ info@ics.org.vn với tiêu đề (Subject): "Ứng viên vị trí Cán bộ dự án, Giáo dục về Đa dạng giới và Tính dục” trước 17h00 ngày 30 tháng 9 năm 2015.

Nguồn: http://ics.org.vn/vi