Thông báo nộp hồ sơ xét tốt nghiệp hệ đại học chính quy văn bằng 1

Về việc nộp hồ sơ xét tốt nghiệp ĐH hệ chính quy VB1

HỒ SƠ BAO GỒM:

- Đơn xin xét tốt nghiệp (theo mẫu)

- Đơn xin hủy môn học (nếu có) (theo mẫu)

- Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ B (photo công chứng, chứng chỉ của trường ĐHKHXH &NV và chứng chỉ ngoài trường đều nộp 2 bản).

- Chứng chỉ Tin học (photo công chứng – 1 bản, nếu chứng chỉ ngoài trường nộp 2 bản)

- Chứng chỉ Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng (photo công chứng – 1 bản) nếu trong bảng điểm chưa có điểm.

Lưu ý:

1. Khoa sẽ nhận hồ sơ tại văn phòng khoa từ ngày 03/08/2015 đến hết ngày 26/08/2015, mọi sự chậm trễ sinh viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Hồ sơ nộp cho cô Mỹ Xuân (giáo vụ ĐH Chính quy Văn bằng 1)

2. SV lấy mẫu đơn xin xét tốt nghiệp và đơn xin hủy môn tại mục Tư liệu/ Văn bản - Biểu mẫu trên website Khoa.

3. SV tham khảo chương trình đào tạo tại file đính kèm để tự kiểm tra so với bảng điểm học tập của mình.

Tải vềKích thước
File chuong_trinh_dao_tao.xlsx22.55 KB