Thông báo chuyên đề cho sinh viên năm nhất: "Tân sinh viên tự tin, hội nhập"

Chương trình Tân sinh viên Tự tin - Hội nhập là chương trình lần đầu tiên trong năm học 2015-2016 do CLB Nhà Giáo Dục Trẻ phối hợp với Ban liên lạc Cựu học viên - Cựu sinh viên Khoa Giáo dục tổ chức.

1. Mục đích - ý nghĩa:

- Trang bị cho tân sinh viên (TSV) những hiểu biết cơ bản về về quá trình học tập ở Khoa Giáo dục với 2 chuyên ngành Tâm lý giáo dục và Quản lý giáo dục;

- TSV nhận biết được những đặc điểm cơ bản nhất của môi trường sống và học tập ở Khu đô thị Đại học Thủ Đức.

2. Khách mời:

- TS. Bùi Hồng Quân - Phó Phòng Việc làm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM

- Anh Nguyễn Nam Phương - CSV Khoa Giáo dục khóa 2007-2011.

3. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 8h00 đến 11h00 ngày 25/10/2015

- Địa điểm: A1-02, Đại học KHXH&NV TPHCM, cơ sở Thủ Đức

4. Nội dung chương trình:

Chương trình có 2 phần:

• Con đường tôi đi: Định hướng cho Tân sinh viên về quá trình học đại học, cần chuẩn bị những gì cho bản thân, tích lũy gì trong 4 năm học ở ĐH.
  • Tự tin hội nhập: Giúp TSV có những hiểu biết cơ bản nhất về môi trường sống và học tập ở Khu đô thị Đại học để các em biết cách thích nghi hiệu quả

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin thú vị và bổ ích cho các tân sinh viên.

Đề nghị các tân sinh viên tham dự chương trình đầy đủ và đúng giờ.

KHOA GIÁO DỤC