Giới thiệu Cổng thông tin thực tập Intership

Kể từ năm học 2014-2015, Khoa Giáo dục bắt đầu triển khai việc thực tập tốt nghiệp cho sinh viên theo mô hình mới. Theo đó, các sinh viên sẽ có quyền lựa chọn đi thực tập theo nguyện vọng cá nhân hoặc đi thực tập tập trung.

Với hình thức thực tập theo nguyện vọng, sinh viên được quyền lựa chọn các cơ sở thực tập theo nguyện vọng cá nhân và phù hợp với định hướng việc làm của chuyên ngành đào tạo. Thời gian thực tập có thể linh động nhưng vẫn phải đảm bảo số giờ thực tập tối thiểu như trong đề cương môn học quy định. Với hình thức này, sinh viên phải rất chủ động trong mọi việc, từ việc tìm kiếm môi trường thực tập đến việc tự quản lý, sắp xếp thời gian giữa việc thực tập và việc học của bản thân.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sinh viên khi tìm kiếm cơ sở thực tập, Internship.edu.vn là cổng thông tin cầu nối giữa sinh viên và chương trình thực tập, giữa nhà trường và doanh nghiệp tuyển dụng. Internship.edu.vn cung cấp dịch vụ và công cụ miễn phí giúp sinh viên, nhà tuyển dụng và nhà trường hợp tác hiệu quả trong các chương trình thực tập nhằm góp phần nâng cao chất lượng của sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Các Chức Năng Dành Cho Sinh Viên, Doanh Nghiệp và Nhà Trường

Dành cho sinh viên:

• Tìm kiếm công việc thực tập, tìm kiếm theo công ty, địa điểm, chuyên ngành thực tập
  • Tạo và quản lý hồ sơ nghề nghiệp
    Ứng tuyển vào vị trí thực tập
  • Hành trang thực tập
  • Tin chương trình thực tập từ trường

Dành cho doanh nghiệp tuyển dụng:

• Đăng tin tuyển dụng miễn phí
  • Tìm kiếm hồ sơ sinh viên, tìm kiếm theo trường, chuyên ngành, trình độ
  • Quản lý vị trí thực tập đã đăng
  • Quản lý ứng viên