Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM tuyển dụng giảng viên và chuyên viên hành chính

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM thông báo tuyển dụng - Đợt tháng 9/2015 các vị trí:

1. Giảng viên cơ hữu: các ngành Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và lữ hành, Quan hệ quốc tế, Đông Phương, Luật kinh tế.

2. Chuyên viên hành chính: Chuyên viên  Khảo thí, Chuyên viên Đảm bảo chất lượng, Chuyên viên Công tác sinh viên, Chuyên viên Nhân sự

• Hồ sơ dự tuyển: 1. Đơn xin việc; 2. Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập, công tác, có dán ảnh, xác nhận); 3. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan, bản dịch (nếu văn bản do nước ngoài cấp): có công chứng; 4. Bản sao Hộ khẩu, CMND, kèm theo 2 tấm hình 3x4.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Chính trị-Tổ chức-Công tác sinh viên; Lầu 1, số 155 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P13, Q10, TPHCM, trước ngày 19/10/2015.

Thông tin chi tiết xem tại website Đại học Ngoại ngữ - Tin học: http://www.huflit.edu.vn/home/modules.php?name=News&op=viewst&sid=3748