Ban liên lạc cựu sinh viên - học viên Khoa Giáo dục trao học bổng cho sinh viên nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2015

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, Ban Liên lạc Cựu sinh viên - học viên đã vận động và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Thầy Cô Khoa Giáo dục, các Công ty cùng các Anh, Chị cựu sinh viên - học viên khoa Giáo dục cho quỹ học bổngTrao gửi tin yêu.  Tổng số tiền quyên góp được là 19.600.000 đồng tiền mặt và 16.000.000 đồng học bổng kỹ năng sống online do Công ty TNHH Truyền thông – Tư vấn và Đào tạo Sư tử trẻ tài trợ.

Tại Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Giáo dục tổ chức ngày 15/11/2015, Ban liên lạc Cựu sinh viên - Học viên cùng đại diện Công ty TNHH Truyền thông – Tư vấn và Đào tạo Sư tử trẻ đã trao học bổng cho 08 em sinh viên Khoa Giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực trong học tập với tổng giá trị hỗ trợ là 8.000.000 đồng tiền mặt và 16.000.000 đồng học bổng kỹ năng sống online.

Ảnh: Đại diện Công ty THNN Truyền thông – Tư vấn và Đào tạo Sư tử trẻ trao học bổng kỹ năng online cho các sinh viên

Học bổng "Trao gửi tin yêu" là sự đóng góp thiết thực của Ban liên lạc Cựu sinh viên - học viên Khoa Giáo dục và có giá trị to lớn đối với các sinh viên, động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trên con đường chinh phục tri thức. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng Ban liên lạc Cựu sinh viên – học viên Khoa Giáo dục năm 2015 gồm có:

1. SV Ngô Thành Văn, năm 1
  2. SV Phạm Thị Kiều My, năm 1
  3. SV Hà Thị Hường, năm 2
  4. SV Võ Nữ Yến Nhi, năm 2
  5. SV Hà Xuân Lâm, năm 3
  6. SV Bùi Minh Châu, năm 3
  7. SV Võ Thị Ngọc Trinh, năm 4
  8. SV Nguyễn Yến Linh, năm 4

Số tiền 11.600.000 đồng còn lại được đưa vào Quỹ học bổng “Trao gửi tin yêu” để sử dụng theo đúng mục đích là ủng hộ sinh viên khó khăn đột xuất, tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên hoặc trao học bổng cho sinh viên vào năm tới.

Ban Liên lạc cựu sinh viên - học viên Khoa Giáo dục cùng 08 bạn sinh viên nhận học bổng năm 2015 xin trân trọng ghi nhận sự ủng hộ và gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy Cô, các Công ty cùng các Anh, Chị cựu sinh viên - học viên.

Ảnh: TS. Hoàng Mai Khanh trao hoa cảm ơn cho Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên - học viên và Đại diện Công ty THNN Truyền thông – Tư vấn và Đào tạo Sư tử trẻ

Kính chúc các Thầy Cô, các Anh, Chị cựu sinh viên - học viên khoa Giáo dục luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc các công ty ngày càng phát triển. Ban liên lạc cựu sinh viên – học viên Khoa Giáo dục rất mong rằng các Thầy Cô, các Công ty cùng các Anh, Chị cựu sinh viên - học viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên khoa Giáo dục trong thời gian tới!

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN - HỌC VIÊN KHOA GIÁO DỤC