Thông tin về Kiện toàn nhân sự BCH Đoàn TNCS HCM Khoa Giáo dục năm học 2018-2019

Sáng ngày 10/12/2018, tại Văn phòng Đoàn – Hội P206, nhà Điều Hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Đoàn Khoa Giáo dục đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Khoa Giáo dục lần II- Nhiệm kì 2017- 2019.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Lưu Tâm Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Lâm Minh Châu – Bí thư Đoàn Khoa Giáo dục, đồng chí Nguyễn Thị Phương – Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Khoa Giáo dục - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường; Cùng các đồng chí là Đại biểu đương nhiệm, đại biểu chỉ định dự hội nghị.

Đồng chí Lâm Minh Châu- Bí thư Đoàn khoa được hội nghị tín nhiệm Chủ trì điều hành hội nghị.

Mở đầu phiên làm việc, Đ/c chủ tọa thông qua tình hình đại biểu tham dự, đề án nhân sự tại Đại hội Đại biểu nhiệm kì 2017- 2019, và thông qua điều chỉnh cơ cấu tại hội nghị kiện toàn lần II.

Vì nhiều lý do khác nhau, Hội nghị lần này có 04 Đ/c xin thôi công tác và đã được hội nghị nhất trí thông qua bao gồm:

1./ Đ/c Lâm Minh Châu – Bí thư Đoàn khoa;

2./ Đ/c Lê Phước Sang- Phó Bí thư Đoàn khoa;

3./ Đ/c Nguyễn Thiện Mỹ - Phó Bí thư Đoàn khoa;

4./ Đ/c Võ Phan Thanh Hương – Uỷ viên BCH Đoàn khoa;

Đoàn Khoa Giáo dục xin được ghi nhận những đóng góp quan trọng của các thế hệ Cán bộ Đoàn đã công tác và cống hiến cho những thành tựu chung của đơn vị, đặc biệt là Đ/c Lâm Minh Châu- Nguyên Bí thư Đoàn khoa - người lãnh đạo phong trào Thanh niên Khoa Giáo dục giai đoạn 2014 – 2018.

Hội nghị cũng đã thông qua biểu quyết danh sách tín nhiệm và bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017- 2019, 100% đại biểu tín nhiệm đồng ý các đồng chí giữ chức vụ sau:

1./ Đ/c Nguyễn Xuân Khánh – Bí thư Đoàn khoa;

2./ Đ/c Nguyễn Hoàng Anh Thư- Phó Bí thư Đoàn khoa;

3./ Đ/c Nguyễn Tấn Thành – Phó Bí thư Đoàn khoa;

Cùng các Đ/c Ủy viên ban chấp hành:

4./ Đ/c Lưu Minh Thành;

5./ Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh;

6./ Đ/c Hồ Diệp Bảo Trâm;

7./ Đ/c Đoàn Hồng Duyên

8./ Đ/c Trương Thị Hoàng Anh;

9./ Nguyễn Ngọc Trường Thân;

Tân Ban chấp hành là các Đ/c trẻ trung, nhiệt huyết với phong trào Đoàn-Hội. Trong đó Đ/c Xuân Khánh- tân Bí thư Đoàn khoa từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong công tác Đoàn tại đơn vị.

Dù không tham dự trực tiếp được Hội nghị nhưng TS. Nguyễn Thành Nhân- Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa, cũng đã có mail chúc mừng và nhắn gửi sự tin tưởng đến tân Ban chấp hành.

Phát biểu chia sẻ tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Lưu Tâm Anh gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban Chấp hành Đoàn Khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2017- 2019 đã cống hiến hết mình cho phong trào Đoàn trường và chúc mừng Ban Chấp hành mới cùng sự kỳ vọng các Đ/c sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đó, đưa Đoàn Khoa Giáo dục ngày càng lớn mạnh hơn nữa...

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đánh dấu sự thay đổi về nhân sự đồng thời hứa hẹn những thành công mới, tạo nên những dấu ấn riêng cho phong trào sinh viên Khoa Giáo dục trong giai đoạn mới.

Bài viết: