[QUYẾT ĐỊNH MỞ NGÀNH ĐÀO TẠO TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC - MÃ SỐ 7310403]

Ngày 12 tháng 5 năm 2021, Hiệu Trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã ký Quyết định số 252/QĐ-XHNV-ĐT về việc mở ngành đào tạo Tâm lý học giáo dục trình độ đại học hệ chính quy tại Trường ĐH KHXH&NV.

Như vậy, sau gần 1 năm xây dựng Hồ sơ Đề án mở ngành đào tạo, trải qua rất nhiều vòng đánh giá, phản biện, nhận xét, chỉnh sửa... Đề án mở ngành đào tạo Tâm lý học giáo dục trình độ đại học của Khoa Giáo dục đã chính thức được thông qua và có Quyết định mở ngành đào tạo.

Ngành Tâm lý học giáo dục do Bộ môn Tâm lý giáo dục thuộc Khoa Giáo dục, Trường ĐH KHXH&NV trực tiếp phụ trách đào tạo.

Ngành Tâm lý học giáo dục bắt đầu tuyển sinh từ năm 2021 với chỉ tiêu khoảng 60 sinh viên cho khóa đầu tiên.

Xin chào đón các em tân sinh viên khóa 01 ngành Tâm lý học giáo dục!

Bài viết: