Lễ đón tân sinh viên khóa 2017-2021 - Chủ đề Ban mai tri thức

Ngày 25/09/2017, tại Hội trường C trường ĐH KHXH&NV cơ sở Thủ Đức, Khoa Giáo dục đã tổ chức thành công Lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 2017 - 2021 với chủ đề “BAN MAI TRI THỨC”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các khóa lớp. Không những vậy, BTC còn tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích học tập, phong trào xuất sắc trong năm học vừa qua, cũng như chúc mừng sự thành công của anh Huỳnh Nguyễn Phúc Thịnh - thủ khoa đầu ra chuyên ngành Quản lý giáo dục khóa 2013-2017.

Phần nội dung chính của chương trình là sự chào mừng của các thầy cô, các anh chị sinh viên đang theo học đối với các em tân sinh viên khóa 2017-2021. Từ ngày hôm nay các em sinh viên khóa 2017 chính thức trở thành thành viên trong đại gia đình khoa Giáo dục thân thương. Những vòng hoa xinh xắn mà thầy cô trao cho các em chính là sự chào đón, công nhận, khen thưởng những nỗ lực mà các em đã bỏ ra trong khoảng thời gian dài vừa qua, và thầy cô mong các em luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết đó để tiếp tục chinh phục những ngọn núi tiếp theo.

Cảm ơn các em đã chọn Khoa Giáo dục làm bệ phóng để đến đích. Và mong các em cố gắng xây dựng Khoa Giáo dục vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ảnh: Thiện Mỹ, Thanh Hương, Tấn Tài, Thành Luân

Link ảnh: goo.gl/XHJzA1