KHẢO SÁT Ý KIẾN CỦA CỰU SINH VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC VỀ VIỆC MỞ NGÀNH TÂM LÝ HỌC GIÁO DỤC TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ

Các bạn cựu sinh viên và sinh viên Khoa Giáo dục thân mến,
Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong tương lai, Khoa Giáo dục, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng đề án mở ngành Tâm lý học giáo dục, trình độ Đại học và Thạc sĩ (ngành mới, độc lập, không thuộc ngành Giáo dục học như trước đây).

Là những người đã và đang theo học tại Khoa GD, chúng tôi đánh giá rất cao những đóng góp và ý kiến của các bạn cho sự phát triển của Bộ môn Tâm lý giáo dục nói riêng và Khoa GD nói chung. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhận được sự phản hồi của các bạn về nhu cầu mở ngành Tâm lý học giáo dục trình độ Đại học và Thạc sĩ tại Khoa GD.

Với ý nghĩa này, chúng tôi xin mời các bạn cựu sinh viên và sinh viên Khoa GD dành chút thời gian để trả lời một số câu hỏi theo đường link dưới đây. Câu trả lời của các bạn rất có ý nghĩa với chúng tôi lúc này. Mọi thông tin cá nhân của người trả lời sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xin cảm ơn các bạn!