Gặp gỡ tân sinh viên Khoa Giáo dục

Ngày 24/08/2017, tại phòng A1.14 (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), các bạn tân sinh viên khoa Giáo dục K17 đã có buổi gặp gỡ Cố vấn học tập và Giáo viên chủ nhiệm.

Tại đây các bạn được thầy cô giới thiệu về trường, khoa, về khung chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn khi trở thành thành viên của đại gia đình Giáo dục. Buổi gặp mặt diễn ra nghiêm túc, trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi, năng động của các bạn sinh viên K17 dưới sự hướng dẫn của thầy cô và các anh chị trong BCH Đoàn - hội Khoa.

Đồng thời, tập thể lớp Giáo dục K17 đã có khoảng thời gian được làm quen với giáo viên chủ nhiệm mới và đã bầu ra được Ban cán sự lâm thời của lớp, bao gồm:
1. Nguyễn Thị Quế Anh ( Lớp trưởng)
2. Nguyễn Văn Việt ( Lớp phó)
3. Hồ Thị Mỹ Lệ (Lớp phó)
4. Trần Nguyễn Mỹ Linh (Thủ quỹ)

Xin chúc mừng tất cả các bạn và hy vọng các bạn hãy giữ tinh thần nhiệt huyết, năng động đó để đẩy mạnh phong trào của lớp trong thời gian sắp tới.

Bài viết: