Đối thoại cùng phát triển 2019

Chiều ngày 11/5/2019, Đoàn - Hội khoa Giáo dục đã tổ chức chương trình "Đối thoại cùng phát triển 2019" tại Cơ sở Linh Trung - Thủ Đức. Chương trình với sự góp mặt của BCN Khoa, giảng viên, thầy cô cố vấn, BCH Đoàn - Hội cùng các bạn sinh viên khoa Giáo dục.

Buổi đối thoại nhằm giúp BCN Khoa, giảng viên, và thầy cô cố vấn có cơ hội lắng nghe tâm tư nguyện vọng, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các bạn đoàn viên sinh viên khoa Giáo dục. Từ đó, hy vọng tạo một môi trường giáo dục gần gũi, gắn kết giữa thầy cô và sinh viên Khoa Giáo dục.

Buổi đối thoại đã giải đáp được nhiều thắc mắc cũng như nhận được nhiều chia sẻ chân thành từ quý thầy cô và sinh viên. Bên cạnh đó, BCN khoa cũng như BCH Đoàn - Hội đã nhận được nhiều góp ý và đề xuất mang tính khả thi cao, hứa hẹn sau buổi đối thoại là sự thấu hiểu, đoàn kết và phát triển hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại

Ban Chủ nhiệm Khoa giải đáp thắc mắc cho Sinh viên (Ảnh: Gia Khiêm)

Văn nghệ giữa buổi đối thoại của sinh viên (Ảnh: Gia Khiêm)

Ảnh chung giữa Ban Chủ nhiệm Khoa, giảng viên và sinh viên (Ảnh: Gia Khiêm)