Buổi làm việc với Học viện Giáo dục, Đại học Quốc lập Chi Nan Đài Loan

Ngày 29 tháng 12 năm 2017, Khoa Giáo dục và Trung tâm thông tin giáo dục Đài Loan đã có buổi đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo Học viện Giáo dục, Đại học Quốc lập Chi Nan Đài Loan tại văn phòng Khoa Giáo dục, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Học viện Giáo dục, Đại học Quốc lập Chi Nan đã giới thiệu về nhân sự mới của Học viện và định hướng phát triển trong chương lai. Hai bên tiếp tục bàn về khả năng hợp tác trong tương lai về các chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế, đào tạo sau đại học và các chương trình trao đổi giảng viên, học viên giữa hai Trường. Cụ thể: một hội thảo quốc tế do hai trường đồng tổ chức sẽ được diễn ra và ngày 21/4/2018 tại trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG HCM. Ngoài ra, hai bên sớm xúc tiến xây dựng đề án đào tạo thạc sĩ Tâm lý học giáo dục trong thời gian sắp tới..

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo Học viện Giáo dục, Đại học Quốc lập Chi Nan đã có buổi gặp gỡ và giới thiệu thông tin giáo dục đến sinh viên, học viên trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp

Bài viết:

• Tổng cộng:: 10691932