Buổi giao lưu với Khoa Giáo dục thuộc Trường Đại học Kon Kaen (Thái Lan)

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2017, Ban chủ nhiệm và giảng viên Khoa Giáo dục đã đón tiếp 92 lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Khoa Giáo dục thuộc Trường Đại học Kon Kaen, Thái Lan. Trong buổi gặp mặt và giao lưu hai bên đã giới thiệu về hai Khoa ở các mặt như lịch sử phát triển đơn vị, định hướng phát triển, đội ngũ, chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ, hoạt động nghiên cứu khoa học – hợp tác quốc tế, hoạt động sinh viên,… Tiếp nối chương trình là những trao đổi về cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học viên – giảng viên giữa hai khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Trưởng Khoa Khoa Giáo dục Trường Đại học Kon Kaen và Trưởng Khoa Khoa Giáo dục Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trưởng Khoa Giáo dục Trường Đại học Kon Kaen trả lời câu hỏi thắc mắc về chương trình đào tạo.

Bài viết: