[BDCDNNGVĐH LK.K01] Thông báo chiêu sinh Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp GVĐH liên kết khoá 01/2024

Căn cứ Quyết định số 75/QĐ-XHNV-TCCB ngày 31/01/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc giao nhiệm vụ cho Khoa Giáo dục thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học”;

Căn cứ Quyết định số 266/QĐ-XHNV-ĐT ngày 16/6/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy định đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn và cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ vào nhu cầu đăng ký tham gia khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học khóa 03, cụ thể như sau:

1. Đối tượng chiêu sinh

- Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

- Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

2. Thời gian, địa điểm và học phí

- Thời gian học tập dự kiến: từ ngày 18/3/2024 đến 29/4/2024 (bao gồm cả thời gian nghỉ Lễ - Tết), học vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 17h45 đến 20h30.

- Học phí: 3.200.000đ/HV;

- Hình thức học: trực tuyến.

3. Hồ sơ ghi danh

- Đơn đăng kí (theo mẫu);

- 01 bản bằng tốt nghiệp cao nhất photo công chứng (tối thiểu từ trình độ đại học trở lên);

- 01 bản CMND/CCCD photo công chứng;

- 02 tấm hình (4x6).

4. Chứng chỉ

Học viên được cấp Chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học” khi hoàn thành đầy đủ các học phần của khóa học.

5. Đăng kí

- Đăng kí trực tuyến từ ngày 07/3/2024;

- Nộp học phí qua hình thức chuyển khoản, thông tin chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;

+ Số tài khoản: <MÃ SỐ ID HỌC VIÊN> (số: V3CKKGDHxxxxx);

+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV);

+ Chi nhánh: Gia Định.

- Cú pháp chuyển khoản: MÃ SỐ ID HỌC VIÊN (Ví dụ: V3CKKGDHxxxxx);

Lưu ý: Khoa sẽ ngừng ghi danh khi đủ số lượng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý học viên vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.38293828 nhấn số nội bộ 132; Website: http://hcmussh.edu.vn/giaoduc

Trân trọng./.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ONLINE

(Đính kèm Thông báo số 326/TB-XHNV-QLĐT ngày 05 tháng 3 năm 2024

của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM)

1. Hình thức đăng kí: trực tuyến

2. Thời gian khai giảng (dự kiến): ngày 18/3/2024.

3. Hình thức học: trực tuyến

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký

Học viên truy cập link: https://daotaonganhan.hcmussh.edu.vn/khoa-giao-duc/

Học viên chọn “BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC - LK KHOÁ 01/2024”.

Học viên kiểm tra đúng số tiền học phí thể hiện trên ô thông tin và nhấn nút “Đăng ký”, điền đầy đủ các thông tin bắt buộc có gắn dấu sao (*) và nhấn nút “Gửi đăng ký”.

Bước 2: Thanh toán

- Cách 1: Sau khi gửi đăng ký khóa học thành công, học viên chọn “Thanh toán ngay” và quét mã QR để thanh toán học phí.

- Cách 2: Thanh toán tại quầy giao dịch của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.

Tại bất kỳ quầy giao dịch nào của BIDV trên cả nước, học viên cung cấp cho giao dịch viên tại quầy mã ID học viên (số: V3CKKGDHxxxxx) đã được gửi qua email đăng ký để thanh toán học phí.

Lưu ý: Học viên vui lòng nhập đúng số tiền học phí theo thông báo, nếu nhập sai số tiền thì giao dịch sẽ không thành công;

Học viên cam kết bổ sung đủ hồ sơ bản giấy (bản photo công chứng) tại Văn phòng Khoa Giáo dục (phòng A314 (lầu 3), số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) trước khi khóa học kết thúc. Học viên không nộp đủ hồ sơ sẽ không được cấp chứng chỉ.

Bài viết: