[BDCDNNGVĐH K01] Thông báo về việc mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học Khóa 01

THÔNG BÁO

Về việc mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học Khóa 01

Căn cứ Quyết định số 75/QĐ-XHNV-TCCB ngày 31/01/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc giao nhiệm vụ cho Khoa Giáo dục thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học”;

Căn cứ Quyết định số 266/QĐ-XHNV-ĐT ngày 16/6/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy định đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn và cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh;

Căn cứ vào nhu cầu đăng ký tham gia khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học khóa 01, cụ thể như sau:

1. Đối tượng chiêu sinh

- Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

- Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

2. Thời gian, địa điểm và học phí

- Thời gian học tập dự kiến: từ ngày 20/03/2023 đến ngày 19/5/2023, học vào tối thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 17h45 đến 20h30);

- Học phí: 3.200.000đ/HV;

- Địa điểm học tập: Học tập trung tại số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Hồ sơ ghi danh

- Đơn đăng kí (theo mẫu);

- Bằng tốt nghiệp cao nhất photo công chứng (từ bằng thạc sĩ trở lên) (01 bản);

- CMND/CCCD photo công chứng (01 bản);

- 02 tấm hình (4x6).

4. Chứng chỉ

Học viên được cấp Chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học” khi hoàn thành đầy đủ các học phần của khóa học.

5. Đăng kí

- Đăng kí trực tuyến từ ngày 13/02/2022

- Nộp học phí qua hình thức chuyển khoản, thông tin chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

+ Số tài khoản: 13510001229518

+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

+ Chi nhánh: Gia Định

- Cú pháp chuyển khoản: LOP BDCDGVĐH K01_ Họ tên học viên_ Số điện thoại (Ví dụ: Lop BDCDGVĐH K01 Nguyen Thi A 0134567890).

Lưu ý: Khoa sẽ ngừng ghi danh khi đủ số lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 028.38293828 nhấn số nội bộ 132

Website: http://edufac.edu.vn  hoặc http://hcmussh.edu.vn/giaoduc

Trân trọng./.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ONLINE

1. Hình thức đăng ký: trực tuyến

2. Thời gian khai giảng (dự kiến): ngày 20/3/2023.

3. Hình thức học: học tập trung tại 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký trực tuyến

1. Nộp học phí qua hình thức chuyển khoản, lưu hình chụp minh chứng

Thông tin chuyển khoản:

- Tên tài khoản: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

-  Số tài khoản: 13510001229518

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

- Chi nhánh: Gia Định

- Cú pháp chuyển khoản: Lop BDCDGVĐH K01 _ Họ tên học viên _Số điện thoại. (Ví dụ: Lop BDCDGVĐH K01 Nguyen Thi A 0134567890)

2. Chuẩn bị hình chụp minh chứng bắt buộc về bằng tốt nghiệp cao nhất (từ bằng ThS trở lên) và CMND/CCCD

3. Chuẩn bị hình chụp minh chứng bảng điểm và chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho GV trong cơ sở giáo dục ĐH (nếu có) sẽ được miễn học 03 chuyên đề tương đương trong chương trình học.

Học viên cam kết bổ sung đủ hồ sơ bản giấy (bản photo công chứng) kèm 02 hình (4x6) tại Văn phòng Khoa Giáo dục (phòng A314 (lầu 3), số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) trước khi khóa học kết thúc. Học viên không nộp đủ hồ sơ sẽ không được cấp chứng chỉ.

Bước 2: Điền form đăng ký trực tuyến

Học viên vui lòng điền form theo mẫu link dưới đây:

Bài viết: