Ban liên lạc cựu sinh viên - học viên Khoa Giáo dục trao học bổng hỗ trợ khó khăn cho sinh viên

Nhằm mục tiêu động viên và hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện, từ khi thành lập đến nay, Ban liên lạc cựu sinh viên – học viên Khoa Giáo dục (BLL CSV-HV) đã luôn duy trì hoạt động trao học bổng cho các sinh viên trong Khoa. Quỹ học bổng được tạo lập và duy trì bởi sự đóng góp của rất nhiều giảng viên, cựu sinh viên, cựu học viên Khoa Giáo dục cùng một số mạnh thường quân. Định kỳ hàng năm, vào dịp lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, BLL CSV-HV phối hợp cùng với cán bộ phụ trách công tác sinh viên Khoa để lựa chọn ra những sinh viên tiêu biểu để trao học bổng.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, BLL CSV-HV cũng đã có sự quan tâm và hỗ trợ học bổng kịp thời đối với những trường hợp sinh viên gặp khó khăn đột xuất nhằm động viên các em vượt qua và tiếp tục học tập. Hình thức hỗ trợ được BLL CSV-HV xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể là trao học bổng hoặc cho vay không lãi suất. Trong năm học vừa qua, BLL CSV-HV đã trao học bổng hỗ trợ khó khăn cho 2 sinh viên: Nguyễn Minh Linh (Lớp Giáo dục khóa 2012-2016) và Mai Xuân Lợi (Lớp Giáo dục khóa 2013-2017).

Ảnh: Đại diện BLL CSV-HV khoa Giáo dục trao học bổng hỗ trợ khó khăn cho SV Mai Xuân Lợi

Trong thời gian tới, BLL CSV-HV còn có kế hoạch giới thiệu việc làm cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu tìm việc. Các sinh viên khi gặp vấn đề khó khăn có thể gửi thư trình bày hoàn cảnh và nguyện vọng đến BLL CSV-HV để được hỗ trợ kịp thời.

Riêng với các cựu sinh viên – học viên Khoa Giáo dục, BLL CSV-HV rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các hoạt động thiết thực của BLL CSV-HV. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc hoặc ủng hộ cho chương trình, xin vui lòng liên hệ anh Bùi Hồng Quân (Trưởng Ban liên lạc) qua email: hongquantamly@gmail.com.

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN KHOA GIÁO DỤC

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 11504846

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.