Trường ĐH KHXH&NV công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp PTTH năm 2018

Theo đánh giá, điểm chuẩn năm 2018 giảm so với năm 2017 nhưng vẫn giữ ở mức cao, phổ biến là trên 20 điểm. Ngành Du lịch khối C001 có điểm chuẩn cao nhất với 24.90 điểm. 

Hội đồng tuyển sinh cũng đưa ra một số lưu ý cho các sinh viên trúng tuyển như: 

1. Thí sinh tra cứu thông tin trúng tuyển tại website http://thpt.hcmussh.edu.vn:8080

2. Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học thí sinh nhận trực tiếp tại Trường.

3. Địa điểm nhập học: Khu C- cơ sở Linh Trung, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Sinh viên có nguyện vọng học chương trình Chất lượng cao đăng ký và làm thủ tục nhập học tại số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM (nhận giấy báo trúng tuyển tại phòng Đào tạo). Để biết rõ thông tin, sinh viên xem thông báo trên website của Khoa.

4. Trong trường hợp thí sinh chưa thể nhập học theo đúng thời gian đã nêu ở trên, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT cho Trường trước 17h00 ngày 12/8/2018. Thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM.

5. Những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT cho Trường đúng thời hạn trên, xem như không có ý định nhập học và sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

6. Trước khi đến Trường làm thủ tục nhập học, Sinh viên truy cập vào website: http://dt.hcmussh.edu.vn/nhập hồ sơ để nhập thông tin cá nhân.

7. Trước khi đến trường làm thủ tục nhập học, đề nghị sinh viên xem xét kỹ các điều kiện, giấy tờ dưới đây và nhập học đúng thời gian quy định. Sau 15 ngày kể từ ngày nhập học, nếu sinh viên không đến trường làm thủ tục nhập họccoi như không có nguyện vọng học tập tại trường và sẽ bị xóa tên khỏi danh sách sinh viên.

8. Để biết thông tin về thủ tục nhập học sinh viên truy cập vào website http://ctsv.hcmussh.edu.vn.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Liên kết

Mạng xã hội

Fanpage Đoàn Hội Khoa Giáo dục

Khách ghé thăm

  • Tổng cộng:: 4105245

Liên hệ

Khoa Giáo dục

Phòng A.314, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3829 3828 - số nội bộ 132

Email: giaoduc@hcmussh.edu.vn

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.