Rộn ràng ngày đầu làm thủ tục nhập học của tân sinh viên ĐH KHXH&NV TPHCM

Từ chiều ngày 08/9, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và nhân sự để phục vụ công tác làm thủ tục nhập học của tân sinh viên đã hoàn tất. Sáng ngày 09/9, Nhà trường chính thức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học cho những sinh viên trúng tuyển vào các khoa Ngữ văn Đức, Ngữ văn Pháp, Ngữ văn Nga, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Trung Quốc, Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Đông phương học và bộ môn Ngữ văn Ý.

Rất đông phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt từ sớm để chuẩn bị làm thủ tục.

Cán bộ Đoàn – Hội tiếp nhận và hướng dẫn tân sinh viên.

Nhờ thông báo quy trình nhập học sớm và thiết kế đơn giản, ở các khu vực đều có sinh viên tình nguyện hướng dẫn nên hoạt động làm thủ tục nhập học của phụ huynh và tân sinh viên năm nay diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, tránh khỏi những sai sót trong quá trình thực hiện.

Các khu vực làm thủ tục được sắp xếp thuận tiện cho sinh viên và phụ huynh.

Các bước làm thủ tục được phòng Công tác sinh viên hướng dẫn và thông báo kĩ giúp cho tân sinh viên dễ dàng nắm bắt quy trình.

Tân sinh viên nhập thông tin tại phòng máy.

Các bạn thành viên CLB Văn minh học đường nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn sinh viên.

Đội xe ôm miễn phí của CLB tình nguyện Lửa Tâm đưa các bạn sinh viên về ký túc xá.

Thời gian làm thủ tục kéo dài từ ngày 09/9 đến ngày 11/9/2015 tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Sau khi làm thủ tục nhập học, tân sinh viên sẽ tham gia Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa từ ngày 12/9 đến ngày 19/9/2015.

(Suctrennhanvan.edu.vn)