Chương trình Lá thư gửi thầy của Đoàn - Hội khoa Giáo dục

Tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước đồng thời tạo ra một hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn - Hội khoa Giáo dục tiếp tục tổ chức chương trình "LÁ THƯ GỬI THẦY" dành cho tất cả các bạn sinh viên tại trường.

Có 2 cách để các bạn sinh viên có thể tham gia vào chương trình và gửi thư đến các thầy cô:

- Cách 1: Các bạn chuẩn bị sẵn những tấm thiệp, những lá thư với đầy đủ nội dung và gửi lại cho BTC, việc chuyển phát sẽ được BTC thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
- Cách 2: Nếu các bạn không có điều kiện chuẩn bị những tấm thiệp hay những lá thư, các bạn có thể đến trực tiếp bàn của chương trình đặt tại cơ sở inh Trung, Thủ Đức để mua thư và vỏ bìa với GIÁ ƯU ĐÃI 3.000đ/bộ và viết nội dung. Việc chuyển phát cũng sẽ được BTC thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nội dung sẽ được bảo mật và đảm bảo gửi đến tay các thầy cô. Chương trình cũng sẽ phản hồi cho các bạn tình hình chuyển phát.

Chương trinh đang diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức từ ngày 9/11 đến 20/11/2015.

ĐOÀN - HỘI KHOA GIÁO DỤC